Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm uy tín, chất lượng tại Hà Nội

521

Hiện nay, có nhiều thí sinh băn khoăn không biết nên chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm ở đâu uy tín và chất lượng để đáp ứng yêu cầu của nhà tuyển dụng.

Địa chỉ chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm uy tín chất lượng Hà Nội ở đâu?

Địa chỉ chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm uy tín chất lượng Hà Nội ở đâu?

Địa chỉ chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm uy tín chất lượng Hà Nội ở đâu?

Theo nguồn Tin tức ngành Y Dược, trong việc chăm sóc bảo vệ sức khỏe cộng đồng thì ngành Xét nghiệm đóng một vai trò không thể thiếu, vì chính họ là người trực tiếp kiểm tra, phân tích mẫu bệnh phẩm người bệnh để từ đó đưa ra những kết quả để bác sĩ có hướng điều trị tình trạng sức khỏe bệnh nhân. Vì thế, việc lựa chọn địa chỉ đào tạo uy tín và chất lượng chính là nền tảng vững chắc cho những cử nhân xét nghiệm có thể làm tốt công việc và hoàn thành sứ mệnh của mình. Do vậy, đã có rất nhiều cử nhân sau khi đã sở hữu một tấm bằng Cao đẳng, Đại học có giá trị chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội để mở rộng những cơ hội việc làm tiềm năng từ ngành Y mang lại. Kết luận lại việc chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm không chỉ mở rộng cơ hội việc làm mà còn giúp thí sinh theo học có thể nâng cao trình độ bằng cấp, chuyên môn.

Tại Hà Nội hiện nay có rất nhiều cơ sở đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm khác nhau nhưng một trong số những đào tạo uy tín trong lĩnh vực Y Dược không thể không nhắc đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, 1 ngôi trường đã có truyền thống giáo dục y học rất lâu đời được xếp vào trong những trường đào tạo y dược trọng điểm được nhiều thí sinh và phụ huynh quan tâm theo học.

Những ưu điểm đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Những ưu điểm đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Những ưu điểm đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Theo nguồn tin Giáo dục, Nội dung chương trình đào tạo chuẩn cho Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm được nhà trường đổi mới, phá bỏ những hình thức đào tạo lỗi thời, xen kẽ những bài học lý thuyết là những buổi thực hành giúp sinh viên tiếp thu bài nhanh hơn. Vẫn theo mô hình đào tạo Viện – Trường, Cao đẳng Y Dược Hà Nội còn có Nhà thuốc Bệnh viện để sinh viên theo học có thể thực hành thực tế nâng cao tay nghề của bản thân. Cùng với đó là đội ngũ giảng viên giỏi, nhiệt tình đầy lòng nhiệt huyết trong công việc, luôn sẵn sàng hỗ trợ sinh viên trong học tập và công việc sau này. Ngoài ra, nhà trường còn đổi mới cơ sở vật chất, nâng cao các vận dụng thí nghiệm dành riêng cho ngành, cũng như nghiên cứu phục vụ quá trình học tập.

Với mục tiêu đào tạo sinh viên Cao đẳng Y Dược ra trường có việc làm và làm được việc, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ tin tưởng nhất giúp thí sinh theo học ngành Y Dược nói chung và chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm nói riêng có bước đệm vững chắc cho công việc sau này.

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho thí sinh có nguyện vọng học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm ngoài giờ hành chính với điều kiện thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành trong hệ thống giáo dục quốc dân. Điều kiện xét tuyển này cũng chính là điều kiện xét tuyển cho Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng và những ngành học chính quy khác.

Quy định mới nhất về đào tạo Cao đẳng Y Dược năm 2018

Một bộ hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018 được Ban tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội cập nhật, bao gồm những giấy tờ như sau:

  • 02 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Đại học/Cao đẳng có xác nhận của Trường.
  • 02 Sơ yếu lý lịch (công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh ( công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân của chính quyền địa phương.
  • 04 Ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây.
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Địa chỉ nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm

Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, Nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội

Điện thoại: 02439.131.131 – 0996.131.131.