Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018

610

Rất nhiều cử nhân có nguyện vọng học chuyển đổi ngành Xét nghiệm nhưng không biết địa chỉ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội ở đâu chất lượng?

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm uy tín chất lượng tại Hà Nội

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm uy tín chất lượng tại Hà Nội

Theo nguồn Tin tức ngành Y Dược, hiện nay toàn ngành Y tế đang thiếu một nguồn nhân lực lớn ngành Xét nghiệm, tuy nhiên các nhà tuyển dụng cũng yêu cầu những cử nhân tốt nghiệp chuyên ngành này phải có tay nghề mới có thể đáp ứng được các yêu cầu của các nhà tuyển dụng. Do đó, những thông tin về địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm uy tín nhận được nhiều sự quan tâm của thí sinh trên cả nước.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm uy tín chất lượng tại Hà Nội

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội ở đâu tốt nhất là câu hỏi quan trọng có ảnh hưởng đến kỹ năng tay nghề cũng như cơ hội việc làm của các cử nhân sau khi tốt nghiệp. Hiện nay có rất nhiều địa chỉ đào tạo khối ngành Y Dược, tuy nhiên để lựa chọn được một ngôi trường chuyên đào tạo nên những kỹ thuật viên Xét nghiệm giỏi thì không hề dễ dàng. Một trong số ít địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội uy tín mà các thí sinh có thể lựa chọn đó là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Mặt khác đây cũng là ngôi trường đào tạo Y Dược hàng đầu được các chuyên gia đầu ngành Giáo dục y tế lựa chọn, hàng năm Trường đã cung cấp một nguồn nhân lực Y tế không nhỏ cho nước nhà.

Không ngừng nỗ lực để nâng cao chất lượng đào tạo, Nhà trường đã trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ riêng cho ngành đào tạo, giúp các thí sinh theo học có thể bắt nhịp với sự phát triển của ngành Y tế Việt Nam và thế giới. Đặc biệt, nhà trường là địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội đào tạo theo mô hình chuẩn Bộ Y tế, mô hình Bệnh viện – Trường học, đảm bảo sinh viên được thực hành thực tiễn tốt nhất phục vụ cho công việc sau khi ra trường. Mục tiêu đào tạo chính của Nhà trường là sinh viên sau khi tốt nghiệp phải giỏi chuyên môn, vừa có tâm huyết với nghề, xứng đáng với niềm tin của Nhà nước và Nhân dân.

Ưu điểm của hệ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm

Ưu điểm của hệ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm

Do cuộc sống hiện đại ngày càng phát triển, kéo theo nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng được coi trọng. Vì thế, vai trò của những người làm nghề Y Dược được nâng cao trở thành nghề không thể thiếu trong xã hội, bảo vệ sức khỏe và tính mạng của con người.

Nếu như các thí sinh theo học ngành nghề khác phải nặng về kiến thức chuyên môn thì theo học ngành Xét nghiệm lại đề cao tính thực hành giúp các Kỹ thuật viên Xét nghiệm tương lai tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm trong quá trình thực hành, nghiên cứu tại bệnh viện riêng của Nhà trường. Với ưu điểm là chương trình đào tạo ngắn nhờ giảm tải những môn học thí sinh đã hoàn thành ở chương trình Văn bằng 1 cùng điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm dễ dàng và mức học phí tiết kiệm… thì Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội đang là lựa chọn hàng đầu để các cử nhân muốn tìm kiếm công việc làm tiềm năng hơn sau khi ra trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm trên toàn quốc

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm trên toàn quốc

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 bao gồm các giấy tờ sau:

  • 01 đơn đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược theo mẫu của nhà trường.
  • 01 bản sao bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng, Đại học photo công chứng.
  • 01 giấy khai sinh và Chứng minh nhân dân photo công chứng.
  • 01 bộ sơ yếu lý lịch có xác nhận của UBND xã phường ở địa phương.
  • 02 ảnh 3×4 và 02 ảnh 2×3 chụp mới nhất trong vòng 6 tháng.
  • 2 phong bì dán tem ghi rõ địa chỉ, tên, số điện thoại của thí sinh.
  • Những giấy tờ ưu tiên khác nếu có.

Nhà trường nhận hồ sơ vào nhiều đợt trong năm 2018 nên thí sinh có thể nộp hồ sơ vào trong giờ hành chính các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật. Để nắm bắt thông tin tuyển sinh khối ngành Y Dược và các chương trình đào tạo Cao đẳng Y Dược năm 2018, thí sinh có thể liên hệ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để biết thêm thông tin chi tiết.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, Nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85895895 – 0948 895 895.