Có thể mua Phiếu Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 ở đâu?

392

Em có mong muốn Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhưng không biết mua loại phiếu thi tuyển này ở đâu?

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng đạt chuẩn Bộ Y tế

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng đạt chuẩn Bộ Y tế

Hiện nay, có rất nhiều bạn trẻ sau khi tốt nghiệp Trung cấp Y Dược biết được những thông tin tuyển dụng nhân sự của Bộ Y tế trong năm 2021 đã quyết định đăng kí thi tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 để tấm bằng Trung cấp không làm cản trở tương lai. Nhưng hiện nay có khá nhiều bạn trẻ còn có băn khoăn, thắc mắc về việc mua phiếu thi tuyển này ở đâu?

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng đạt chuẩn Bộ Y tế

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được nhận định là một trong những ngôi trường đào tạo ngành Y trọng điểm khu vực phía Bắc, ngay từ những ngày đầu thành lập Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã được giao trách nhiệm đào tạo nhân sự ngành Y chủ chốt, từ việc gánh vác sứ mệnh này cho đến nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đến nay đã trở thành Trường tiên phong trong lĩnh vực đào tạo cán bộ chất lượng chuẩn Bộ Y tế, đáp ứng được hết các yêu cầu khó khăn nhất của các nhà tuyển dụng đề ra.

Trong năm 2018, tiếp tục gánh vác sứ mệnh đó, Nhà trường tiếp tục đáp ứng yêu cầu nâng cao giá trị bằng cấp của thí sinh trên cả nước, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp các nhóm ngành sức khỏe, có chứng chỉ chuyển đổi nghề nghiệp với ngành dự tuyển Liên thông. Ngoài ra, các thí sinh cần là những người có sức khỏe tốt để theo học và không đang trong thời gian thi hành án hình sự. Thời gian đào tạo Liên thông là 1,3 năm,  trong thời gian này các thí sinh sẽ được học tập trong môi trường đào tạo chuẩn Bộ Y tế, được sử dụng cơ sở vật chất kĩ thuật hiện đại dưới sự giảng dạy của những giảng viên giàu kinh nghiệm, có nhiều năm công tác trong nghề sẽ là hành trang vững chãi nhất cho các sinh viên sau khi tốt nghiệp đi làm. Sau khi tốt nghiệp các thí sinh được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy. Với tấm bằng này các thí sinh có thể đi làm ngay hoặc tiếp tục Liên thông Đại học Y Dược trên toàn quốc hay thi tuyển công chức, viên chức tại nơi mình công tác.

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 có cần làm phiếu thi tuyển để Nhà trường có thể nắm bắt thông tin của thí sinh

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 có cần làm phiếu thi tuyển để Nhà trường có thể nắm bắt thông tin của thí sinh

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 có cần làm phiếu thi tuyển hay không?

Để tránh các trường hợp sai sót dẫn đến kết quả xét tuyển sai hay ảnh hưởng đến quyền lợi của các thí sinh thì Ban tư vấn tuyển sinh của Nhà trường khuyến cáo các thí sinh có mong muốn Liên thông Cao đẳng Dược thì các thí sinh nên đến địa điểm tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để mua phiếu và được ban tư vấn tuyển sinh hướng dẫn cách làm phiếu thi tuyển cụ thể, chi tiết trong quá trình làm hồ sơ, đồng thời đưa ra những lời tư vấn và quyền lợi của các thí sinh trong suốt những năm học tại trường. Ngoài phiếu thi tuyển thì các thí sinh cần đảm bảo các loại giấy tờ cần có trong bộ hồ sơ như:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng trên phạm vi toàn quốc

  • Phiếu đăng ký dự thi liên thông theo mẫu.
  • Bản photo công chứng học bạ THPT.
  • Chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển liên thông (trong trường hợp thí sinh liên thông chéo ngành).
  • Sơ yếu lí lịch có ghi rõ thông tin cá nhân người học và được công chứng xác nhận của địa phương.
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược + bảng điểm tương đương.
  • Bản photo công chứng giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.
  • 04 ảnh 3×4 có ghi rõ thông tin sau ảnh và được chụp trong thời gian gần nhất.
  • 01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ: họ tên + địa chỉ + SĐT của thí sinh (hoặc người nhà) để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện ưu tiên khác (nếu có).

Nhà trường nhận hồ sơ vào nhiều đợt trong năm 2018 nên thí sinh có thể nộp hồ sơ vào trong giờ hành chính các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật. Để nắm bắt thông tin tuyển sinh khối ngành Y Dược và các chương trình đào tạo Cao đẳng Y Dược năm 2018, thí sinh có thể liên hệ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để biết thêm thông tin chi tiết.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, Nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85895895 – 0948 895 895.