Chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 ngoài giờ hành chính

591

Chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm là xu hướng được nhiều người lựa chọn để mở rộng thêm cơ hội tìm kiếm việc làm cho mình và “đập tan vòng xoáy” thất nghiệp.

Vị trí và tầm quan trọng của ngành Xét nghiệm trong chu trình hoạt động ngành Y

Vị trí và tầm quan trọng của ngành Xét nghiệm trong chu trình hoạt động ngành Y

Vị trí và tầm quan trọng của ngành Xét nghiệm trong chu trình hoạt động ngành Y

Theo nguồn tin tức ngành Y Dược, ngành Xét nghiệm có vai trò vô cùng quan trọng trong chu trình hoạt động ngành Y, theo đó các Kỹ thuật viên xét nghiệm chính là những “cánh tay đắc lực” hỗ trợ các Bác sĩ chuyên khoa trong việc khám chữa bệnh bằng việc xét nghiệm các mẫu bệnh phẩm như máu, phân, nước tiểu,… Sau khi tốt nghiệp tại các trường đào tạo chuẩn Bộ Y tế thì các Kỹ thuật viên còn có thể tham gia nghiên cứu khoa học, phát triển nghề nghiệp, đưa ra các đề án xét nghiệm và làm công tác giảng dạy chuyên ngành trong các môi trường đào tạo theo chuyên ngành.

Các giảng viên đào tạo Cao đẳng Y Dược Hà Nội cũng cho biết, dù có “sinh sau đẻ muộn” hơn nhiều ngành Y học khác nhưng nhờ có phương pháp xét nghiệm trong ngành Y thì các Bác sĩ chuyên khoa mới có thể đưa ra được bằng chứng từ kết quả từ xét nghiệm y học thể hiện tình trạng sức khỏe của bệnh nhân một cách khách quan nhất và chính xác nhất.  Có lẽ đây chính là lý do mà có rất nhiều các thí sinh sau khi đã có trong tay tấm bằng Cao đẳng Đại học danh giá tại các trường điểm Kinh tế, Ngoại ngữ vẫn chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để mở rộng thêm những cơ hội việc làm tiềm năng cho mình.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 đào tạo ngoài giờ hành chính

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 đào tạo ngoài giờ hành chính

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 đào tạo ngoài giờ hành chính

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 với hình thức xét tuyển thẳng các thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên trong hệ thống giáo dục quốc dân, có sức khỏe, đạo đức khá. Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tùy thuộc vào từng đối tượng người học cụ thể:

  • Thời gian đào tạo 18 tháng: Được áp dụng cho các thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành khác thuộc nhóm ngành sức khỏe như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Điều dưỡng,…
  • Thời gian đào tạo 20 tháng: Đây là mốc thời gian được áp dụng cho các thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành không thuộc các nhóm ngành sức khỏe như Kinh tế, Sư phạm,… muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm.

Trong khoảng thời gian này các thí sinh sẽ được đào tạo theo nội dung đào tạo chuẩn Bộ Y tế, sau khi tốt nghiệp các thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng Xét nghiệm chính quy và có thể tiếp tục Liên thông Đại học Y Dược để nâng cao trình độ nếu như đáp ứng đủ các điều kiện trong quy chế tuyển sinh Liên thông hiện hành đề ra. Khung thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm ngoài giờ hành chính (cuối tuần thứ 7, chủ nhật) vẫn được áp dụng nếu các thí sinh theo học có nhu cầu.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm cần đảm bảo đủ các giấy tờ cần thiết sau:

  • Phiếu ĐKXT theo mẫu của Trường.
  • Bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học và bảng điểm tương đương.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có công chứng và ghi đầy đủ thông tin người học.
  • Phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Giấy khai sinh công chứng, chứng minh thư công chứng + 04 ảnh 3×4 có ghi đầy đủ thông tin sau ảnh và được cho sẵn vào phong bì có dán sẵn tem thư.
  • Giấy tờ chứng nhận quyền ưu tiên khác (nếu có).

Theo thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội cho biết, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xét tuyển vào nhiều đợt trong năm và nhận hồ sơ xét tuyển các ngày trong tuần nên các thí sinh có thể làm hồ sơ đăng kí xét tuyển ngay hôm nay.

Mọi thông tin thí sinh có thể liên hệ tại:

Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, Nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02439.131.131 – 0996.131.131.