Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 chuẩn Bộ Y tế

447

Có rất nhiều thí sinh băn khoăn không biết nên chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu uy tín và chất lượng đảm bảo đủ tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 chuẩn Bộ Y tế

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 chuẩn Bộ Y tế

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 chuẩn Bộ Y tế

Theo nguồn Tin tức ngành Y Dược, để tìm được địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng giữa một “ma trận” các Trường đào tạo này thì quả là điều không dễ dàng với bất cứ ai, việc tìm địa chỉ này có sức ảnh hưởng rất lớn bởi đây chính là bước đệm vững chãi để các sinh viên theo học có thể mở rộng cơ hội phát triển việc làm của mình.

Tự hào là một trong những ngôi trường đào tạo Y Dược trọng điểm phía Bắc, có nhiều năm tuổi hình thành và đào tạo nhân lực ngành Y nói chung và người Điều dưỡng viên chuẩn Bộ Y tế, đáp ứng được yêu cầu của các nhà tuyển dụng về những kỹ năng chuyên môn nghề nghiệp chuẩn hóa trong công việc một cách thực tế. Đã có tới 98% sinh viên của Trường tốt nghiệp đều tìm kiếm được công việc ổn định chính là thước đo chuẩn xác nhất cho chất lượng đào tạo của Trường. Đặc biệt với mô hình đào tạo nâng cao thực hành, liên kết mạng lưới giữa Nhà trường với bệnh viện, phòng khám, trung tâm nghiên cứu, chăm sóc sức khỏe trên cả nước chính là cơ sở giúp sinh viên theo học chính quy tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội có cơ hội thực hành, cọ xát thực tế lý thuyết trong môi trường chuyên nghiệp chuẩn nội dung đào tạo Bộ Y tế, đảm bảo sau khi tốt nghiệp các sinh viên sẽ nắm vững kiến thức chuyên môn và kỹ năng kinh nghiệm và đáp ứng được hết các đòi hỏi, nhiệm vụ mà ngành nghề đề ra. Từ những nhận định trên, nhiều chuyên gia đầu ngành Giáo dục đã khẳng định, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội uy tín và chất lượng nhất. Đáng để nhiều thí sinh và phụ huynh trên cả nước tin tưởng gửi gắm tri thức tương lai.

Đối tượng nào có thể theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018?

Đối tượng nào có thể theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018?

Đối tượng nào có thể theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018?

Căn cứ vào quy chế tuyển sinh của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội để tạo mọi điều kiện tốt nhất cho sinh viên theo học, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên tục tuyển sinh các lớp học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 trên phạm vi toàn quốc, điều kiện xét tuyển là các thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành, đồng thời có sức khỏe tốt, phẩm chất đạo đức khá. Thời gian theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tùy từng đối tượng theo học, cụ thể:

  • Thời gian 18 tháng: Dành cho những thí sinh đã tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm…
  • Thời gian 20 tháng: Dành cho những thí sinh đã tốt nghiệp hệ Cao đẳng ở những chuyên ngành khác không nằm nhóm ngành sức khỏe.

Sau khi tốt nghiệp các thí sinh được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy. Với thời gian đào tạo cụ thể trên sẽ giúp phân loại được đối tượng sinh viên qua đó nhà trường sẽ có những giáo trình giảng dạy chi tiết và phù hợp nhằm đảm bảo cho tất cho sinh viên sau khi ra trường đều có việc làm và làm được việc tại nhiều đơn vị trung tâm y tế.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng gồm những giấy tờ gì?

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng gồm những giấy tờ sau:

  • 1 Phiếu đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng
  • 01 Sơ yếu lý lịch sinh viên có dấu của chính quyền địa phương
  • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp ĐH/CĐ kèm bảng điểm tương ứng
  • 02 bản sao công chứng học bạ cấp 3.
  • 04 ảnh thẻ kích thước 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất) + 02 bản sao giấy khai sinh có công chứng của UBND xã, phường, thị trấn nơi thí sinh có hộ khẩu thường trú.
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh ghi rõ thông tin người nhận bao gồm: họ tên + địa chỉ + số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.

Nhà trường nhận hồ sơ vào nhiều đợt trong năm 2018 nên thí sinh có thể nộp hồ sơ vào trong giờ hành chính các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật. Để nắm bắt thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y Dược và các chương trình đào tạo của Trường thì các thí sinh có thể liên hệ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để biết thêm thông tin chi tiết.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, Nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85895895 – 0948 895 895.