Địa chỉ Cao đẳng Y Dược Hà Nội ở đâu?

927

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y dược Hà Nội, do đó học Cao đẳng Y Dược Hà Nội ở đâu chất lượng là quan tâm hàng đầu của thí sinh.

 Địa chỉ Cao đẳng Y Dược Hà Nội ở đâu?

Địa chỉ Cao đẳng Y Dược Hà Nội ở đâu?

Y Dược là lĩnh vực liên quan trực tiếp đến sức khỏe, tính mạng con người. Vì vậy lựa chọn địa chỉ trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội chất lượng để theo học là tiền đề giúp Y Dược sĩ tương lai bồi đắp kiến thức, thực hiện tốt sứ mệnh của mình.

Địa chỉ Cao đẳng Y Dược Hà Nội ở đâu?

Để giúp thí sinh lựa chọn là đăng ký xét tuyển phù hợp, Ban tư vấn tuyển sinh xin được gợi ý một số địa điểm Cao đẳng Dược Y Hà Nội uy tín chất lượng dưới đây:

1. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895.

2. Cao đẳng Y tế Bạch Mai . Địa chỉ: 78 Giải Phóng – Phương Mai – Đống Đa – Hà Nội. ĐT: 0438685651

3. Cao đẳng Y tế Hà Đông. Địa chỉ: 39 Nguyễn Viết Xuân – Quang Trung – Hà Đông – Hà Nội. Điện thoại: 0433824523

4. Cao đẳng Y tế Hà Nội cơ sở 1. Địa chỉ: Số 35 P. Đoàn Thị Điểm – Đống Đa – Hà Nội. ĐT: 0437326303. Cao đẳng Y tế Hà Nội cơ sở 2. Địa chỉ: Số 103 P. Phúc Xá – Ba Đình – Hà Nội.

 Tuyển sinh Cao đẳng Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Tuyển sinh Cao đẳng Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Địa điểm học Cao đẳng Dược Hà Nội ở đâu tốt nhất?

Một trong số những địa chỉ tuyển sinh cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2018 tại quận Đống Đa chất lượng nhất phải kể đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, đây là một trong những địa chỉ uy tín đã được Bộ Giáo dục và Bộ Y tế công nhận. Với bề dày kinh nghiệm gần 10 năm đào tạo ra các thế hệ Dược sĩ chất lượng, trường tự hào là một trong những cơ sở đạt tiêu chuẩn được đông đảo thí sinh lựa chọn.

Khi học tập tại đây các thí sinh sẽ được làm quen với các thiết bị máy móc hiện đại, phục vụ công tác thực hành trau dồi khả năng tay nghề cho bản thân. Phương pháp giảng dạy bám sát thực tiễn, giúp người học vận dụng kiến thức vào trong công việc sau này. Hơn nữa, nhà trường còn kết hợp với các bệnh viện, cơ sở sản xuất thuốc giúp thí sinh có thể trải nghiệm một cách thực tế.

Để phục vụ nhu cầu học tập của đông đảo thí sinh và mở rộng quy mô đào tạo, Nhà Trường Có nhiều cơ sở khác nhau tại các thành phố lớn như: Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng, Yên Bái, Đắk Lắk, Cần Thơ…

Thí sinh thắc mắc “địa chỉ trường cao đẳng dược y Hà Nội” chất lượng có thể đến tham quan và nghe tư vấn tuyển sinh trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh nhà trường.

Địa điểm học Cao đẳng Dược Hà Nội uy tín chất lượng

Địa điểm học Cao đẳng Dược Hà Nội uy tín chất lượng

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm 2018 với hình thức xét học bạ THPT với các chuyên ngành như tuyển sinh Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu. Chỉ cần các thí sinh đáp ứng được điều kiện tốt nghiệp cấp 3 là có thể trở thành sinh viên của trường.

Với thời gian học tập trong vòng 3 năm, thí sính sau khi kết thúc đào tạo sẽ được cấp bằng Cao đẳng hệ chính quy, được liên thông Đại học nếu như đáp ứng đủ điều kiện và tiêu chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bao gồm các giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bản photo bằng tốt nghiệp THPT
  • Bản Photo học bạ THPT (có công chứng).
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).
  • Một phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để Nhà trường gửi giấy báo nhập học (nếu trúng tuyển).

Thí sinh có nhu cầu học tập có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2018 về văn phòng tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội.

Tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.