Để được miễn giảm học phí Cao đẳng Dược năm 2020 cần đáp ứng điều kiện gì?

186

Ngoài điều kiện, phương thức tuyển sinh như thế nào thì làm sao để được miễn giảm học phí Cao đẳng Dược năm 2020 đang được nhiều thí sinh quan tâm hiện nay.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Nhằm để tạo điều kiện thuận lợi cho tất cả các thí sinh có nguyện vọng muốn tham gia đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2020 – Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin cung cấp một số thông tin về phương thức tuyển sinh, điều kiện xét tuyển, học phí Cao đẳng Dược năm 2020 như thế nào…. các thí sinh có thể tham khảo và tìm hiểu một cách chính xác, đầy đủ các thông tin trong mùa tuyển sinh năm 2020.

Các thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2020

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2020 với các thông tin cụ thể sau đây:

 • Mã trường – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: CDD1301
 • Mã ngành – Cao đẳng Dược: 6720201
 • Điều kiện tuyển sinh: Đã tốt nghiệp THPT hoặc BTVH
 • Đối tượng tuyển sinh: Công dân Việt Nam; Không phân biệt tôn giáo, giới tính, dân tộc…; Không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.
 • Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển thẳng, miễn thi
 • Phạm vi tuyển sinh: Toàn quốc
 • Học phí Cao đẳng Dược: Chỉ từ 940.000 – 1.100.000 đồng/tháng
 • Thời gian đào tạo: 03 năm (06 học kì)
 • Hệ đào tạo: Chính quy
 • Bằng cấp: Cao đẳng Cử nhân thực hành Dược theo quy định của Bộ.

Như vậy, khi tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược tại Trường, thí sinh chỉ cần đáp ứng được điều kiện tuyển sinh do Nhà trường đề ra là đã nắm chắc cơ hội trở thành tân sinh viên Cao đẳng Dược năm 2020. Khi học tại Trường, thí sinh còn được: Hỗ trợ vay vốn sinh viên; Hỗ trợ chỗ ở Ký túc xá; Hoãn nghĩa vụ quân sự; Giới thiệu việc làm sau khi ra trường….. Đặc biệt có cơ hội được miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Dược năm 2020 nếu đáp ứng đủ điều kiện miễn giảm của Nhà trường đề ra. Vậy điều kiện miễn giảm 100% học Cao đẳng Dược năm 2020 là gì? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

Để được miễn giảm học phí Cao đẳng Dược năm 2020 cần đáp ứng điều kiện gì?

Điều kiện miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Dược năm 2020

Để được miễn giảm học phí Cao đẳng Dược năm 2020 cần đáp ứng điều kiện gì?

Ngành Dược đang là ngành học thuộc trong hệ thống giáo dục ngành Y Dược và đang có sức ảnh hưởng rất lớn với những cơ hội việc làm mà nó mang lại cho người học trong những năm gần đây, khiến cho số lượng thí sinh tham gia đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2020 tăng lên rất nhiều.

Nói đến Y Dược, chúng ta đều biết đây là ngành có liên quan trực tiếp đến sức khỏe, tính mạng của con người. Đây cũng là lí do vì sao học phí đào tạo ngành Y Dược lại cao nhất trong tất cả các ngành học và ngày một tăng cao. Tuy nhiên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những Trường đào tạo Cao đẳng Y Dược có mức thu học phí thấp nhất hiện nay, chỉ từ 940.000 – 1.100.000 đồng/tháng. Hơn nữa, để tạo điều kiện và giảm bớt áp lực, gánh nặng về kinh tế, giúp các sinh viên có thể yên tâm thực hiện ước mơ của mình, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur miễn giảm 100% học phí cho các sinh viên Cao đẳng Dược năm 2020 nếu đáp ứng được các điều kiện sau đây:

 • Hạnh kiểm đạt loại khá trở lên
 • Điểm trung bình cộng Khối A (Toán – Lí – Hóa) hoặc khối B (Toán – Hóa – Sinh) cho từng năm lớp 10, 11, 12 đạt từ 8.0 trở lên.

Bên cạnh đó, Nhà trường còn tuyển sinh và tạo điều kiện miễn giảm học phí cho các thí sinh xét tuyển và trúng tuyển các ngành khác thuộc trong hệ thống giáo dục của Nhà trường như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh,… khi học tại Trường nếu đáp ứng được các điều kiện nói trên. Thí sinh có thể tham gia đăng ký học bất kỳ ngành học nào mà bản thân mình yêu thích.

Thí sinh có thể nhanh chóng chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược và nộp về VPTS Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ngay từ hôm nay để được ưu tiên xét tuyển. Sau khi nhận được hồ sơ, Nhà trường sẽ xem xét, kiểm tra và gọi điện thông báo và hướng dẫn chi tiết các thủ tục cần thiết để hoàn thành thủ tục đăng ký xét tuyển năm 2020.

Nguồn: truongcaodangyduochanoi.edu.vn