Đăng ký xét tuyển trực tuyến Cao đẳng Xét nghiệm 2022 như thế nào?

358

Thí sinh tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2022 có thể dễ dàng hoàn thiện thủ tục chỉ với hình thức ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN mới nhất hiện nay.

Đăng ký xét tuyển trực tuyến Cao đẳng Xét nghiệm 2022 dễ dàng

Đăng ký xét tuyển trực tuyến Cao đẳng Xét nghiệm 2022 dễ dàng

Đăng ký xét tuyển trực tuyến Cao đẳng Xét nghiệm năm 2022 ở đâu?

Đăng ký xét tuyển trực tuyến là một trong những phương thức tuyển sinh được nhiều trường Đại học/Cao đẳng áp dụng nhờ tính tiện lợi và hiệu quả của chúng. Đây cũng là phương thức được đánh giá cao về chất lượng và được đông đảo thí sinh lựa chọn.

Là một trong những ngôi trường tiên phong trong việc ứng dụng tiến bộ của khoa học công nghệ – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã nhanh chóng cập nhất và đưa hình thức ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN này vào trong quy trình tuyển sinh của Trường từ năm 2017 và duy trì, cập nhật phiên bản mới nhất.

Với hình thức đăng ký thông minh này, thí sinh chỉ cần chuẩn bị một thiết bị có thể kết nối internet như máy tính, điện thoại hay ipad,… sau đó tiến hành truy cấp theo đường link đăng ký và hoàn tất các yêu cầu được đưa ra. Như vậy, thí sinh dù ở nhà hay bất kỳ nơi đâu cũng có thể đăng ký một cách dễ dàng mà không lo ngại vấn đề không gian, thời gian, hay tốn kém chi phí, công sức,…

Hiện Nhà trường đang áp dụng ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN đối với ngành Cao đẳng Xét nghiệm cùng các ngành học khác như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu và Cao đẳng Dược.

Hướng dẫn đăng ký trực tuyến Cao đẳng Xét nghiệm

Để giúp thí sinh thành công ngay từ bước đăng ký đầu tiên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn cụ thể như sau:

Đầu tiên thí sinh truy cập vào đường link: https://truongcaodangyduocpasteur.edu.vn/dang-ky-xet-tuyen-truc-tuyen

Lúc này màn hình máy tính sẽ hiện thị như hình ảnh:

Bước 2: Thí sinh điều đầy đủ các thông tin theo yêu cầu, bao gồm: Họ tên, ngày tháng năm sinh, điện thoại, email (nếu có), địa chỉ liên hệ, bằng cấp hiện tại, ngành học đăng ký, cơ sở đăng ký học.

Bước 3: Sau khi điền đầy đủ thông tin, thí sinh ấn vào chữ GỬI theo hình ảnh bên dưới. Hệ thống sẽ báo ngay cho thí sinh biết kết quả THÀNH CÔNG hay KHÔNG THÀNH CÔNG.

Trường hợp KHÔNG THÀNH CÔNG có thể do bạn chưa khai báo đầy đủ các thông tin theo yêu cầu hay do đường mạng gặp lỗi, lúc này bạn nên kiểm tra lại để hoàn thành và đăng ký thành công.

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2022 trên cả nước

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2022 trên cả nước

Hình thức đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2022 thông dụng khác

Ngoài hình thức ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN, thí sinh tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2022 còn có thể lựa chọn một trong những hình thức sau, gồm:

Cách 1: Thí sinh tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm có thể đến trực tiếp Nhà trường để hoàn tiện thủ tục đăng ký và nhập học nếu đáp ứng các quy định tuyển sinh.

Cách 2: Thí sinh có thể gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm qua đường bưu điện về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nhà trường làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật nên thí sinh yên tâm là có thể giải quyết vấn đề của thí sinh bất kỳ lúc nào trong thời gian hành chính. Mọi thắc mắc thí sinh có thể liên hệ về một trong những địa chỉ sau:

  • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296
  • Cơ sở Bình Thạnh: Số 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 028.6295.6295 / 09.6295.6295.
  • Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913 / 0788.913.913.

Nguồn: truongcaodangyduochanoi.edu.vn

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bác sĩ Phùng Mạnh Cường Bác sĩ Phùng Mạnh Cường Bệnh viện thẩm mỹ gangwhoo