Điều kiện học Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm năm 2022 là gì?

227

Tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm năm 2022 áp dụng điều kiện đầu vào như thế nào? Ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này.

Điều kiện học Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm năm 2022 đơn giản Điều kiện học Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm năm 2022 đơn giản

Với sự bùng nổ của dịch bệnh cũng như nguy cơ về các căn bệnh lạ đã và đang trở thành thách thức đối với ngành y tế, nhưng đây cũng là cơ hội để ngành Y – Dược thể hiện được sức mạnh, sứ mệnh và tầm quan trọng trong sự nghiệp điều trị, chăm sóc và bảo vệ sức khỏe. Trong đó, ngành Xét nghiệm là ngành trọng yếu không thể thiếu trong hệ thống ngành y.

Với ngôi trường có nhiều năm kinh nghiệm, được các cấp các ngành đánh giá cao về chất lượng; sở hữu đội ngũ giảng viên với trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm; hệ thống cơ sở vật chất, dụng cụ giảng dạy được trang bị đầy đủ; chương trình đào tạo chuẩn theo quy định của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội;… Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thật sự là ngôi trường lý tưởng để bạn có thể học tập và phát triển tương lai.

Tuy nhiên để thuận lợi trúng tuyển và học tập ngành Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, bạn cần đáp ứng các quy định về điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm như sau:

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm học tại Hà Nội năm 2022

Năm 2022, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm theo hình thức xét tuyển, miễn thi. Tất cả thí sinh trên cả nước đều có cơ hội học tập ngành học này khi đáp ứng được điều kiện xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm cụ thể như sau:

Có thể thấy, điều kiện xét tuyển năm nay tiếp tục giữ ở mức đơn giản, tương tự như năm 2021. Thí sinh dễ dàng có được “tấm vé” trở thành sinh viên của Trường. Mặt khác, với những điều kiện này, thí sinh sẽ không lo lắng về vấn đề thi cử hay áp lực về điểm số. Điều quan trọng thí sinh cần giữ bình tĩnh, tập trung học tập để vượt qua kỳ thi THPT quốc gia sắp tới.

Đồng thời, thí sinh cần chuẩn bị bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm để gửi về Trường. Bộ hồ sơ sẽ bao gồm các giấy tờ sau:

Lưu ý: Sau khi đáp ứng điều kiện xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm và chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ trong bộ hồ sơ, thí sinh cần gửi ngay hồ sơ về Nhà trường để nhận được phản hồi sớm nhất.

Tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm năm 2022

Tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm năm 2022

Các phương thức tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm năm 2022

Tương tự năm 2022, thí sinh đẳng ký tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể lựa chọn một trong những hình thức sau:

Cách 1: Ứng dụng tiến bộ khoa học – kỹ thuật bằng cách ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN.

Thí sinh có thể áp dụng hình thức này bằng cách điền thông tin đầy đủ thông qua link sau: https://truongcaodangyduocpasteur.edu.vn/dang-ky-xet-tuyen-truc-tuyen

Cách 2: Thí sinh đến trực tiếp phòng Đào tạo – Tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để hoàn tất đăng ký cũng như nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm.

Cách 3: Thí sinh tiến hành hoàn thiện hồ sơ Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm, sau đó gửi về phòng Đào tạo – Tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur qua đường bưu điện.

Địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cụ thể như sau:

– Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.

– Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

– Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: truongcaodangyduochanoi.edu.vn