Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng và uy tín tại Hà Nội

360

Tìm được địa chỉ nộp hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng chuyên môn tốt nhất là các thí sinh đã nắm chắc đến 90% cơ hội thành công trong tương lai, vậy muốn theo học ngành Điều dưỡng nên chọn địa chỉ nào?

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng uy tín và chất lượng
Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng uy tín và chất lượng

Điều dưỡng – Ngành học tiềm năng trong tương lai

Ngành Điều dưỡng là một trong những ngành có vai trò quan trọng đặc biệt trong chu trình hoạt động của ngành Y. Khi theo học khối ngành này, bạn không chỉ có cơ hội làm việc tại các cơ quan bệnh viện, phòng khám trên khắp cả nước mà còn có thể mở rộng cơ hội việc làm ra nước ngoài với mức thu nhập cao và ổn định.

Tuy nhiên để có thể trở thành Điều dưỡng viên chuyên nghiệp mà bất kỳ nhà tuyển dụng nào cũng cần đến thì ngay từ đầu các thí sinh phải tìm cho mình địa chỉ đào tạo uy tín, chuyên sâu, đạt chuẩn Bộ Y tế. Đây chính là cơ hội nhưng cũng chính là tiền đề để giúp các cử nhân sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng chính quy, Liên thông và Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng… có thể vững tay nghề thực hành, bắt tay vào làm việc luôn với những công việc được giao phó. Vì thế, nhiều chuyên gia đầu ngành giáo dục đã nhận định việc phát triển tương lai nghề nghiệp một cách bền vững nhất chính là theo học khối ngành Y Dược , đặc biệt ngành Điều dưỡng cáng sớm càng tốt.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng và uy tín

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong số những trường đào tạo Y Dược hàng đầu trong nước, được các chuyên gia đầu ngành đánh giá cao. Với hơn 10 năm xây dựng và phát triển, Nhà trường đã liên tục đầu tư cơ sở vật chất và các thiết bị hiện đại phục vụ tốt nhất cho quá trình học tập của sinh viên.

Không chỉ dừng lại ở phương pháp đào tạo chuẩn, Nhà trường đã áp dụng mô hình giáo dục Bệnh viện – Trường Y song song trong quá trình học tập để nâng cao tay nghề cho các sinh viên theo học. Bên cạnh đó sinh viên sẽ được học tập cùng đội ngũ giảng viên chuyên môn, giàu kinh nghiệm và tâm huyết với nghề. Đây cũng chính là lý do mà gần 100% sinh viên tốt nghiệp của trường đều được các nhà tuyển dụng cả trong và ngoài nước săn đón. Vì thế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xứng đáng là địa chỉ học Cao đẳng Y Dược nói chung và Cao đẳng Điều dưỡng nói riêng uy tín, chất lượng, xứng đáng để các thí sinh theo học và các phụ huynh tin tưởng gửi gắm tương lai của con em mình.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Để đáp ứng nhu cầu cấp thiết về nhân lực tại các trung tâm chăm sóc sức khỏe trong và ngoài nước. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã tạo điều kiện xét tuyển tốt nhất mà gần như tất cả thí đều đáp ứng. Theo đó, điều kiện xét tuyển hệ Cao đẳng Điều dưỡng chính quy là: Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với những thí sinh tham dự Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2020. Cùng với đó là điều kiện phụ là đảm bảo sức khỏe tốt và không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Khi đã đáp ứng được những điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng mà Nhà trường nêu trên, thí sinh hoàn toàn có cơ hội để trở thành sinh viên của trường và tham gia khóa đào tạo chính quy là 3 năm.

Để hoàn thành thủ tục đăng ký nhập học thí sinh chỉ hoàn thành những giấy tờ sau để theo học Cao đẳng Điều dưỡng ngay trong năm 2020:

  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (02 bản sao photo công chứng)
  • Học bạ THPT (02 bản sao photo công chứng)
  • Giấy khai sinh (02 bản sao).
  • Chứng minh thư nhân dân (02 bản sao photo công chứng)
  • Sổ hộ khẩu (02 bản sao photo công chứng)
  • Giấy khám sức khỏe (01 bản gốc)
  • 02 ảnh 3×4 và 02 ảnh 2×3

Ngoài đào tạo hệ chính quy, nhà trường còn đào tạo Văn bằng 2 và Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ngay trong năm 2020. Mọi thắc mắc và nộp hồ sơ theo học Cao đẳng Điều dưỡng, thí sinh vui lòng liên hệ phòng đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:

Địa chỉ: 212 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0996.212.212 – 0886.212.212

Nguồn: truongcaodangyduochanoi.edu.vn