Có nên chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur?

407

Bạn có bao giờ thắc mắc: Trong vô số các trường đào tạo khối ngành Y Dược mà các thí sinh chỉ “dừng chân” tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng?

Tại sao nhiều thí sinh chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur?

Tại sao nhiều thí sinh chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur?

Tại sao nhiều thí sinh chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur?

Vinh dự là một trong những top trường có nội dung đào tạo chuyên môn Y Dược chuẩn Bộ Y tế, đáp ứng yêu cầu thiết yếu của các nhà tuyển dụng chất lượng về một cử nhân ngành Y Dược nói chung và ngành Điều dưỡng nói riêng. Điều đó đã chẳng làm ngạc nhiên khi các sinh viên luôn chọn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là “ngôi nhà thứ 2” để gửi gắm tri thức, tương lai, vận mệnh, công danh sự nghiệp của một đời người. Lý giải điều này, các chuyên gia đầu ngành Giáo dục cho biết: Ngay từ những ngày đầu thành lập trường, không cần đội ngũ “rùm beng” quảng cáo về trường mà họ đã tự đi lên bằng chính chất lượng đào tạo chuyên môn để “cho ra lò” những “đứa con tinh thần”, chất lượng đào tạo chuẩn Bộ Y tế. Gần 11 năm thành lập cũng là 11 năm nhà trường đã cống hiến nhiều cử nhân ngành Y Dược có chuyên môn cho đất nước, 11 năm thành lập cũng là 11 năm phương pháp đào tạo lý thuyết song song với thực hành được vận dụng. Từ các sinh viên khối ngành Trung cấp Y Dược đến hệ Cao đẳng chính quy, Liên thông và Văn bằng 2 đều được nhà trường chú trọng đầu tư từ đội ngũ giảng viên là những người có nhiều năm kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn sâu đến cơ sở vật chất. Thật hiếm có ngôi trường đào tạo y dược nào có thể đáp ứng được mô hình bệnh viên riêng để các thí sinh theo học có thể trực tiếp có xát với lý thuyết như thế. Cũng vì lẽ đó mà chúng ta cũng không cảm thấy ngạc nhiên khi các sinh viên thường chọn ngôi trường này để làm điểm “dừng chân” gửi gắm tương lai. Chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 được nhiều thí sinh trên cả nước lựa chọn cũng là vì thế.

Những cơ hội việc làm tiềm năng từ ngành Điều dưỡng đã, đang và sẽ còn nhiều bước phát triển vượt bậc trong tương lai. Vì thế, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thực sự là một ngành học mà các thí sinh không nên bỏ lỡ.

Thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Cập nhật được những mong muốn học tập của thí sinh trên cả nước và căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 trên phạm vi cả nước với khung thời gian cực kỳ linh hoạt, điều kiện tuyển sinh chỉ yêu cầu thí sinh là người đã hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành khác, có sức khỏe tốt và lí lịch trong sạch. Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ áp dụng với từng đối tượng theo học cụ thể

Thời gian đào tạo là 18 tháng: áp dụng đối với các thí sinh đã có bằng Cao đẳng trở lên các chuyên ngành sức khỏe

Thời gian đào tạo là 20 tháng:  áp dụng đối với các thí sinh đã hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học các chuyên ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe

Sinh viên được chủ động lựa chọn khung thời gian đào tạo cho mình khi theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Sau khi tốt nghiệp, các thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng và nếu muốn thì vẫn có thể tiếp tục liên thông lên các bậc học cao hơn để nâng cao giá trị bằng cấp nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông đề ra hoặc có thể tham gia vào các chương trình hỗ trợ việc làm y dược ngay sau khi ra trường.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 sẽ áp dụng với từng đối tượng cụ thể

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 sẽ áp dụng với từng đối tượng cụ thể

Chuẩn bị hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Để không bị loại khỏi danh sách thí sinh trúng tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì các thí sinh phải chuẩn bị một bộ hồ sơ như sau:

  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin người học và có công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
  • 02 bản pho to công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học trở lên + bảng điểm tương đương.
  • Phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Giấy khai sinh (02 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú) + 04 ảnh 3×4 có ghi đầy đủ thông tin sau ảnh và cho sẵn vào phong bì có dán sẵn tem thư.
  • Giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi hoàn thành hồ sơ xét tuyển thì bạn có thể gửi ngay về địa chỉ tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội

Địa chỉ : Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội.

Website chính thức : https://truongcaodangyduochanoi.edu.vn/

HOTLINE tư vấn tuyển sinh : 02439.131.131 – 0996.131.131