Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội học ngoài giờ hành chính

294

Để đáp ứng nhu cầu học tập ngày càng lớn của học viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược học ngoài giờ hành chính.

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược Pasteur năm 2020

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược Pasteur năm 2020

Ngành Dược là gì?

Dược hay còn gọi là ngành Dược được gọi chung là một ngành nghề trong hệ thống y tế. Theo đó, người Dược sĩ có nhiệm vụ bào chế, sản xuất các loại thuốc, dược phẩm và thực hiện các việc khác như chữa bệnh và phân phối thuốc. Những người hoạt động trong ngành Dược gọi lại Dược sĩ.

Dược học là môn khoa học nghiên cứu về thuốc trên 2 lĩnh vực chính gồm quá trình nghiên cứu mối liên quan giữa thuốc và cơ thể; cách vận dụng thuốc trong điều trị bệnh. Theo đó, người Dược sĩ sẽ được chia thành nhiều lĩnh vực như : nghiên cứu, sản xuất, lưu thông … hướng dẫn sử dụng thuốc cho mọi người. Đây là ngành học dựa trên nhiều ngành khoa học khác nhau, nhưng chủ yếu và cơ bản nhất là hóa học và sinh học.

Tại sao nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Ngày nay theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur một lựa chọn được nhiều bạn trẻ quan tâm. Nhà trường là một trong số ít trường đào tạo ngành Y Dược uy tín và chất lượng trong nước. Để làm được điều này chính là nhờ vào việc nhà trường liên tục cập nhật máy móc, trang thiết bị hiện đại nhất để đáp ứng tốt nhất trong quá trình học tập của sinh viên. Cùng với đó là đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và có trình độ cao luôn tâm huyết trong quá trình giảng dạy. Sinh viên hoàn toàn yên tâm về kiến thức cũng như tay nghề khi tốt nghiệp.

Một số lý do khác khiến Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là ngành nghề thu hút học viên là:

  • Đào tạo chuyên sâu và bài bản

Nhà trường luôn đặt tiêu chí “Sâu Y lý – Giỏi Y thuật – Giàu Y đức”  làm kim chỉ nam. Nội dung giảng dạy được chuẩn bị công phu đạt tiêu chuẩn của Bộ. Với tâm huyết của những giảng viên nhà trường, sinh viên sẽ nắm được đúng bản chất của nghề, rèn luyện kỹ năng thực hành để sau khi ra trường sinh viên không còn bỡ ngỡ..

  • Thời gian học được rút ngắn đáng kể

Nếu như học Cao đẳng Dược chính quy bạn cần học 3 năm mới đủ kiến thức ra trường. Thì theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sinh viên chỉ cần học 20  tháng khung thời gian đào tạo vào thứ 7 và chủ nhật. Đây là lợi thế cho những bạn đang có công việc mà vẫn muốn học để có một tấm bằng chính quy về ngành Dược. Tuy thời gian rút gọn hơn nhưng kiến thức cũng như khối lượng thực hành vẫn đủ để sinh viên ra trường hành nghề. Ngoài ra khi học xong sinh viên vẫn có thể liên thông lên cấp bậc cao hơn.

  • Dễ dàng xin một công việc tốt và phù hợp với bản thân

Theo trang tin tức Y dược, thống kê tại các trung tâm Y tế, bệnh viện, trạm xá các tuyến..còn thiếu hụt nhân viên ngành Dược trầm trọng. Với lợi thế tốt nghiệp sớm, người học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sẽ có cơ hội việc làm tốt hơn nhiều. Đây chính là cơ hội để các bạn có công việc lương cao và thăng tiến trong tương lai.

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2020

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2020

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược gồm những gì?

Chỉ cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ bao gồm các giấy tờ dưới đây thì bạn đã có cơ hội trở thành sinh viên của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hệ văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2020. Hồ sơ bao gồm các giấy tờ cần thiết dưới đây:

  • 02 bản sao có công chứng Bằng tốt nghiệp Cao Đẳng, Đại học
  • 02 bản sao có công chứng bảng điểm ĐH/CĐ tương ứng
  • 04 Ảnh cỡ 3×4 và 2 ảnh 4×6 không quá 6 tháng và có đầy đủ thông tin
  • 01 bản sao giấy khai sinh
  • 01 bản photo công chứng CMND
  • 02 phong bì có tem và các thông tin của người nhận để Nhà trường liên lạc nếu cần

Ngoài đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược các bạn có thể tham khảo các ngành học khác như: Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Xét nghiệm, Hộ sinh và Vật lý trị liệu. Để tìm ngành phù hợp với sở thích và nguyện vọng của bản thân.

Mọi thắc mắc và nộp hồ sơ thí sinh vui lòng liên hệ Phòng Đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:

Địa chỉ: 212 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại liên hệ: 0996.212.212 – 0886.212.212

Nguồn: truongcaodangyduochanoi.edu.vn