Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học cuối tuần

648

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng dược năm 2020 với mục đích mở ra cơ hội việc làm mới cho nhiều bạn trẻ.

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2020

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2020

Cơ hội việc làm rộng mở khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Dược sĩ Cao đẳng đang là ngành nghề “hot” và được các nhà tuyển dụng săn lùng nhiều nhất hiện nay. Tuy nhiên số lượng Dược sĩ viên lành nghề, có trình độ cao lại đang rơi vào tình trạng thiếu hụt, không đáp ứng đủ nhu cầu của người dân. Để giảm áp lực cho ngành Dược, dưới sự chỉ đạo của các Bộ ngành, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur quyết định mở các lớp tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học vào cuối tuần cho những bạn có nguyện vọng học chuyển đổi sang ngành Dược.

Sinh viên tốt nghiệp ngành Dược có thể có được công việc ổn định và thu nhập cao tại các trung tâm Y tế. Cũng như việc ứng dụng công việc ngành Dược đa dạng như tư vấn sử dụng thuốc, tự kinh doanh, làm việc tại các trung tâm bào chế thuốc hay làm giảng viên ngành Dược..đều mang lại cho bạn mức lương hấp dẫn, chế độ đãi ngộ tốt. Đây chính là co hội không thể bỏ qua nếu bạn đang có ý định chuyển đổi ngành nghề để theo đuổi đam mê và mong muốn công việc ổn định hơn sau này.

Điều kiện và thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Để đáp ứng thông tin về hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ cung cấp tới bạn những thông tin càn thiết như sau:

Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển với tất cả thí sinh trong nước

Điều kiện tuyển sinh: Thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ.

Thời gian đào tạo: 20 Tháng

Sau khi tốt nghiệp thí sinh sẽ được cấp bằng chính quy theo quy định của luật giáo dục nghề nghiệp

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược :

  • Giấy đăng ký xét tuyển theo mẫu nhà trường
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp ĐH/CĐ kèm 02 bản photo công chứng bảng điểm tương ứng.
  • 04 ảnh 3×4 + 02 ảnh 4×6.
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 01 bản photo công chứng CMND.
  • 01 phong bì ghi rõ họ tên, ngày sinh, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.

Nhà trường sẽ sắp xếp các lớp theo kế hoạch và ưu tiên các bạn nộp hồ sơ trước, thời gian mở và xếp lớp thường từ 1,2 tháng sau khi tiếp nhận hồ sơ. Bởi vậy, các thí sinh có nguyện vọng học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược nên nộp hồ sơ sớm để có thể nhập học trong thời gian nhắn nhất.

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2020

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2020

Tại sao nên theo học văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur?

Với hơn 10 năm xây dựng và phát triển, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong số ít ngôi trường đào tạo Y Dược được đánh giá cao về chất lượng và uy tín trong nước. Nhà trường được nhiều cấp lãnh đạo trong ngành và sinh viên tốt nghiệp đánh giá chất lượng cao sau khi tốt nghiệp. Để làm được điều này là một nỗ lực không ngừng của ban giám hiệu và giảng viên nhà trường.

Nhà trường liên tục cung cấp những thiết bị thiết yếu và hiện đại phục vụ nhu cầu học tập và thực hành của sinh viên trong suốt quá trình giảng dạy. Sinh viên sẽ không còn bỡ ngỡ về tay nghề khi công tác tại các trung tâm Y tế trong và ngoài nước. Cùng với đó là sự tận tụy chỉ dạy của đội ngũ giảng viên có trình độ cao, tâm huyết với nghề, sinh viên sẽ có đầy đủ kiến thức ngay từ khi bắt đầu vào môi trường Y Dược.

Ngoài đào tạo văn bằng 2, liên thông nhà trường liên tục mở lớp đào tạo các lớp Y dược chính quy như: Cao đẳng Dược, Điều dưỡng, Xét nghiệm, Hộ sinh và Vật lý trị liệu với điều kiện chỉ cần tốt nghiệp THPT. Với nhiều chính sách như Miến giảm 100% học phí, hỗ trợ ký túc xá, tổ chức văn nghệ giao lưu các trường.. Thí sinh đủ điều kiện có thể tham khảo và theo học để có được công việc ổn định sau này.

Mọi thắc mắc và hỗ trợ thí sinh có thể liên hệ Phòng đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:

Địa chỉ: 212 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0996.212.212 – 0886.212.212

Nguồn: truongcaodangyduochanoi.edu.vn