Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở đâu tốt nhất?

1213

Tôi năm nay có nhu cầu học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội, nhưng không rõ địa chỉ nào đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở đâu chất lượng nhất?

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Nhằm giúp các thí sinh có cơ hội học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, trong năm 2017 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh các lớp ngành Dược hệ Văn bằng 2 với các yêu cầu như sau:

Lựa chọn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ đi đầu về chất lượng đào tạo, sinh viên học tập ở đây sẽ được đào tạo theo mô hình giáo dục mới, giảm lý thuyết, nâng cao thời gian thực hành. Được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên ưu tú đã từng giảng dạy tại những trường Đại học Y Dược Danh tiếng.

Được tham gia vào các buổi giao lưu thường niên với các công ty, Nhà thuốc bệnh viện lớn địa bàn Hà Nội. Đặc biệt, Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là Trường duy nhất trên địa bàn thành phố Hà Nội có Bệnh viện riêng trực thuộc Nhà trường nên sinh viên được thực tập, thực hành, thực tế Khoa Dược – Bệnh Viện, Nhà thuốc Bệnh viện nhiều hơn sinh viên các Trường khác.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chất lượng

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chất lượng

Có cơ hội tìm việc làm dễ dàng với mức lương cao do Trung tâm Truyền thông và dịch vụ việc làm của nhà trường sẽ giới thiệu nếu sinh viên có nhu cầu việc làm khi ra trường. Kết thúc khoá học, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy và được liên thông lên tất cả các Trường đại học Dược có trên cả nước để hoàn thiện ước mơ trở thành Dược sĩ Đại học.

Cần đáp ứng điều kiện gì để học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược?

Để có thể đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì các thí sinh cần đáp ứng những điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược như sau:

  • Đối tượng tham gia đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cần phải có 1 văn bằng từ hệ Cao đẳng trở lên ở một ngành nghề bất kỳ tại một trường nằm trong hệ thống giáo dục Việt Nam.
  • Đối tượng tham gia đăng ký học là công dân Việt Nam, có đầy đủ sức khỏe để theo học, không được năm trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Như vậy, nếu như đáp ứng đủ điều kiện trên thì hoàn toàn có thể đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Thí sinh hãy chuẩn bị hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược bao gồm những giấy tờ như sau:

  • Phiếu đăng ký học Cao đẳng Dược.
  • Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên (02 bản pho to có công chứng)
  • Giấy khai sinh (02 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú) + 04 ảnh 3×4
  • Học bạ THPT (02 bản photo có công chứng)
  • Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

Thí sinh có niềm đam mê với ngành Dược hãy gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược hệ Văn bằng 2 về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội
Địa chỉ cơ sở 1: Phòng B106 nhà B – số 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0439.131.131 – 0996.131.131.

Nguồn: Truongcaodangyduochanoi.edu.vn