Thời gian học Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 có thay đổi không?

843

Để giúp các thí sinh nắm rõ về quy chế tuyển sinh Cao đẳng Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược với thời gian đào tạo năm 2017 như sau:

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017

Không thể phủ nhận rằng ngành Dược là một trong những ngành đang có tiềm năng kinh tế phát triển mạnh nhất hiện nay. Dù không muốn sử dụng tới dược phẩm thế nhưng đây vẫn là thứ mà gia đình nào cũng phải có sẵn vài loại thông dụng. Với tiềm năng phát triển này, ngành Dược cũng đang  thiếu rất nhiều nhân lực cho dù hàng năm các trường Đại học, Cao đẳng vẫn đào tạo ra những Dược sĩ.

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập trong lĩnh vực này, trong năm 2017 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 với những yêu cầu như sau:

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017

Để có thể học tập trong lĩnh vực ngành Dược thí sinh đương nhiên phải đáp ứng được ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào mà Nhà trường đưa ra. Trong năm nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nói riêng và các trường Cao đẳng trên cả nước nói chung đều thuộc quyền quản lý của Bộ Lao động TB&XH, chính vì vậy Nhà trường tuyển sinh cũng phải dựa trên quy chế mà Bộ đã đưa ra. Những thí sinh muốn đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược cần phải đáp ứng được điều kiện như sau:

  • Thí sinh là công dân Việt Nam, không thuộc đối tượng đang thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.
  • Thí sinh phải đảm bảo có đầy đủ sức khỏe tham gia vào chương trình học Cao đẳng Dược của Nhà trường.
  • Thí sinh phải đáp ứng ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào đó là tốt nghiệp THPT.

Đây chính là điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017 mà các thí sinh cần phải đáp ứng được nếu như muốn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Năm 2017, Nhà trường xét tuyển bằng học bạ THPT, do đó chỉ cần đáp ứng được những điều kiện tuyển sinh ở trên thì thí sinh đã nắm chắc cơ hội trở thành sinh viên của Nhà trường.

Thời gian học Cao đẳng Dược năm 2017

Thời gian học Cao đẳng Dược năm 2017

Thời gian học Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Sau khi đã đáp ứng được điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017, thí sinh sẽ trở thành sinh viên của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, được học tập trong một môi trường với đầy đủ trang thiết bị, cơ sở vật chất, phòng thực hành đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Bên cạnh đó, với phương châm đào tạo “sâu Y lý, giỏi Y thuật, giàu Y đức” sinh viên sẽ được hướng dẫn trực tiếp bởi những giảng viên giỏi chuyên môn, đã từng có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Ngoài ra, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn liên kết với nhiều bệnh viện, Nhà thuốc, cơ sở sản xuất dược phẩm để sinh viên có cơ hội thực tập, tiếp xúc và đúc rút kinh nghiệm thực tế.

Với thời gian đào tạo Cao đẳng Dược là 2,5 năm sau khi ra trường thí sinh sẽ được cấp bằng Dược sỹ Cao đẳng hệ chính quy và được phép liên thông lên Đại học Dược nếu đáp ứng đủ các yêu cầu của Bộ Y tế và Bộ Giáo dục đưa ra.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 gồm những gì

Để hoàn thành quá trình đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017, các thí sinh hãy chuẩn bị hồ sơ bao gồm những giấy tờ như sau:

  • 01 phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược theo mẫu của năm 2017.
  • 02 Bản photo công chứng học bạ THPT.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với học sinh vừa tốt nghiệp năm 2017, hoặc bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp THPT đối với những thí sinh đã tốt nghiệp cấp 3 từ trước năm 2017.
  • 02 bản sao giấy khai sinh có công chứng của địa phương nơi thí sinh cư trú.
  • 04 ảnh 3×4.
  • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ thông tin của người nhận bao gồm họ tên, địa chỉ liên lạc, số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.

Sau khi đã hoàn thành hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược thí sinh có thể nộp trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh của Nhà trường hoặc chuyển phát nhanh về địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng B106 – Nhà B – Số 131 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.131.131 – 0439.131.131.

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2017

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 73 Văn Cao, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 0996.303.303 – 0886.303.303.

Nguồn: Truongcaodangyduochanoi.edu.vn