Tự tin có việc làm sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Xét nghiệm Y học năm 2019

Lựa chọn học Cao đẳng Xét nghiệm Y học Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2019 vừa rút ngắn thời gian học tập vừa mở rộng cơ hội việc làm cho các Kỹ thuật viên Xét nghiệm Y học trong tương lai.

Tự tin có việc làm sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Xét nghiệm Y học năm 2019

Tiến sĩ Y Dược Nông Thị Tiến hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ, ngành Xét nghiệm Y học là một trong những ngành quan trọng trong hệ thống Y tế tuy nhiên số lượng nguồn nhân lực ngành Xét nghiệm Y học đang rơi vào tình trạng khan hiếm trong khi nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân đang tăng cao.

Giảng viên Nguyễn Thị Yến hiện đang giảng dạy Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ, hiện nay ở nước ta có khoảng hơn 22 bệnh viện đa khoa tuyến trung ương và gần 100 bệnh viện đa khoa tuyến tỉnh và nhiều bệnh viện chuyên khoa khác, ngoài ra còn có rất nhiều các phòng khám, Bệnh viện tư nhân cần nguồn nhân lực Kỹ thuật viên Xét nghiệm Y học. Trong khi đó theo thống kê nhân lực Kỹ thuật viên Xét nghiệm Y học hiện nay còn thiếu thốn trầm trọng. Chính những thực tế này đang mở ra nhiều cơ hội việc làm cho những sinh viên theo học ngành Xét nghiệm với mức thu nhập và chế độ đãi ngộ hấp dẫn.

Sinh viên theo học ngành Xét nghiệm hệ Cao đẳng hay Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Y học,….có thể công tác tại các đơn vị như: Viện Xét nghiệm tuyến Trung ương, Trung tâm Y tế dự phòng cấp tỉnh, huyện, phòng xét nghiệm tại các viện vệ sinh dịch tễ…với mức thu nhập mà nhiều người mơ ước.

Đón đầu xu thế phát triển với tấm bằng Cao đẳng Xét nghiệm Y học năm 2019

Để có thể đi tắt đón đầu những cơ hội mà ngành Xét nghiệm Y học mang lại rất nhiều thí sinh đã quyết định theo học Cao đẳng Xét nghiệm Y học hệ chính quy thay vì theo học chương trình Đại học và mức điểm thi tuyển đầu vào luôn cao chót vót. Nhằm đáp ứng được nhu cầu học tập ngành Xét nghiệm Y học của các thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Y học học tại Hà Nội năm 2019 với điều kiện là thí sinh đã tốt nghiệp THPT và đảm bảo điều kiện sức khỏe tốt, không bị truy cứu trách nhiệm hình sự, không vi phạm pháp luật. Đáp ứng được điều kiện trên là các bạn có thể đăng ký học Cao đẳng chuyên ngành Xét nghiệm tại Nhà Trường.

Thí sinh sau khi đáp ứng điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Y học cần chuẩn bị hồ sơ với các loại giấy tờ sau:

• Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2019: 02 bản photo công chứng.
  • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
  • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.

Khi hoàn thiện xong hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Y học các bạn có thể gửi hồ sơ về địa chỉ của Trường tại các địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Phòng đào tạo 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Cơ sở đào tạo bên trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: Cao đẳng Y Dược Hà Nội