Tổng hợp địa chỉ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 tại Hà Nội

181

Nhằm giúp thí sinh dễ dàng tìm kiếm địa chỉ học Cao đẳng Dược trong năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ tổng hợp danh sách các trường xét tuyển Cao đẳng Dược tại Hà Nội.

Tổng hợp địa chỉ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 tại Hà Nội

Tổng hợp địa chỉ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 tại Hà Nội

Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết, sức hút của ngành Dược vẫn chưa bao giờ có dấu hiệu “hạ nhiệt”, đặc biệt hơn khi thời gian gần đây có nhiều các ông bầu lớn đang đầu tư vào doanh nghiệp của nước ta. Tuy nhiên điểm chuẩn của khối ngành này ở bậc Đại học lại khá cao, khiến những thí sinh có học lực tầm trung khó có thể thi đậu. Do đó, xét tuyển Cao đẳng Dược trở thành lựa chọn được đông đảo thí sinh quan tâm.

Tổng hợp địa chỉ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 tại Hà Nội

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: số 49 Thái Thịnh – phường Thịnh Quang – quận Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại: 024.85895895 – 0948 895 895.

Trường Cao đẳng Y tế Hà Nội: Số 290 Tây Sơn – Quận Đống Đa – Hà Nội

Trường Cao đẳng Quân Y 1: Phố Chùa Thông – Phường Sơn Lộc – Thị xã Sơn Tây – Hà Nội

Trường Cao đẳng Y tế Bạch Mai: Số 78, Giải Phóng, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội

Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông: Số 39, Nguyễn Viết Xuân, Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội uy tín

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội uy tín

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược tốt nhất tại Hà Nội

Theo các chuyên gia đầu ngành nhận định, hiện nay có rất nhiều các cơ sở đào tạo Cao đẳng Dược nhưng một trong các địa chỉ đào tạo uy tín mà các thí sinh có thể lựa chọn tham khảo đó chính là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Với nhiều năm kinh nghiệm đào tạo cho đến nay, Trường đã cung cấp một nguồn nhân lực Y tế không nhỏ cho nước nhà. Theo đó, để tạo môi trường tốt nhất cho sinh viên học tập và rèn luyện, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã không ngừng đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị cũng như thu hút nhiều giảng viên giỏi có trình độ chuyên môn về giảng dạy tại trường.

Năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội theo hình thức tuyển thẳng thí sinh đã tốt nghiệp THPT, BTVH hoặc những thí sinh đã có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời của Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018. Như vậy mọi thí sinh chỉ cần đảm bảo điều kiện tốt nghiệp THPT là đã có trong tay cơ hội trúng tuyển vào ngành học mà mình yêu thích. Ngoài hệ đào tạo Cao đẳng Dược, năm 2018 nhà trường còn tiếp tục mở rộng đào tạo thêm 2 ngành học tiềm năng mới, đó chính là ngành Hộ sinh và ngành Vật lý trị liệu, nâng tổng số ngành đào tạo của Trường nên thành 5 ngành, đó là: Cao đẳng Dược, Cao đẳng điều dưỡng, Cao đẳng xét nghiệm, Cao đẳng hộ sinh và Cao đẳng kỹ thuật Vật lý trị liệu – phục hồi chức năng.

Sau khi tốt nghiệp sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy đúng chuyên ngành và hoàn toàn có thể làm việc ngay ở nhiều vị trí khác nhau trong hệ thống Y tế hoặc tiếp tục học liên thông Đại học để nâng cao kiến thức và giá trị bằng cấp cho mình phù hợp với yêu cầu chuẩn hóa nhân sự của Bộ Y tế.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 bao gồm những giấy tờ gì?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 bao gồm những giấy tờ gì?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 bao gồm những giấy tờ gì?

Sau khi đáp ứng được điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội, các thí sinh có thể hoàn thiện hồ sơ với các giấy tờ sau đây:

  • 01 phiếu ĐKXT năm 2018
  • Bản photo công chứng học bạ THPT.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2018).
  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2017 về trước).
  • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
  • 01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ: họ tên + địa chỉ + SĐT của thí sinh (hoặc người nhà) để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Theo Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược, hiện nay Nhà trường nhận hồ sơ xét tuyển vào nhiều đợt trong năm 2018 nên thí sinh có thể nộp hồ sơ vào trong giờ hành chính các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật mà không cần lo lắng đến điều kiện xét tuyển hay mức học phí đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 có cao hay không?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, Nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85895895 – 0948 895 895