Thời gian học Cao­ đẳng Dược Hà Nội năm 2017 trong bao lâu?

410

Em muốn đăng ký học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, nhưng không rõ thời gian đào tạo Cao đẳng Dược trong vòng bao lâu?

Cao Đẳng dược tuyển sinh chỉ cần bằng tốt nghiệp THPT

Cao Đẳng dược tuyển sinh chỉ cần bằng tốt nghiệp THPT

Dược sĩ là một trong những ngành cao quý và có vai trò quan trọng trong việc chăm sóc cho sức khỏe con người. Với nhiều triển vọng và luôn đổi hỏi nhân lực để nâng cao sức khỏe cộng đồng, theo học ngành dược đang là xu thế lựa chọn của nhiều bạn trẻ. Nhằm đáp ứng nhu cầu đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017 trong thời gian 3 năm.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược năm 2017

Năm 2017, thời gian đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội –  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong năm 2017 là 3 năm, với thời gian đào tạo này thí sinh sẽ có thể để tiếp thu nhiều kiến thức hơn, học hỏi được nhiều kinh nghiệm từ thầy cô, bè bạn.

Trong vòng 3 năm đào tạo, các học viên sẽ được học tập dưới môi trường có cơ sở vật chất đầy đủ, tiện nghi và tiến tiến. Bên cạnh đó, đội ngũ giảng viên của nhà trường luôn nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm sẽ đem đến cho các học viên những kiến thức cũng như những bài học quý báu về nghề.

Đồng thời, học tập tại đây, học viên có cơ hội được trải nghiệm thực tế tại cạnh bệnh viện nhiều hơn. Nói vậy bởi vì, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên kết với rất nhiều bệnh viện, nhà thuốc, đặc biệt trường có bệnh viện riêng là Bệnh viện Y học cổ truyền Trường Giang thí sinh học tại đây sẽ có cơ hội được thực hành nhiều hơn sinh viên ở các trường khác. Khi được thực tập tại các bệnh viện này, học viên sẽ nhận được sự chỉ dạy tận tình và thực tế của đội ngũ y bác sĩ.

Thời gian đào tạo của Trường Cao đẳng Y dược Pasteur từ năm 2017 là 3 năm

Thời gian đào tạo của Trường Cao đẳng Y dược Pasteur từ năm 2017 là 3 năm

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017

Trong năm nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thuộc quyền quản lý của Bộ Lao động Thương Binh và Xã hội. Do đó, nhà trường tuyển sinh dựa trên quy chế mà Bộ đã đưa ra, những thí sinh muốn tham gia đăng ký tuyển sinh cao đẳng Y Dược năm 2017 cần đáp ứng các điều kiện sau:

  • Thí sinh là công dân Việt Nam, không thuộc đối tượng đang thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.
  • Thí sinh phải đảm bảo có đầy đủ sức khỏe tham gia vào chương trình học Cao đẳng Dược của Nhà trường.
  • Thí sinh phải đáp ứng ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào đó là tốt nghiệp THPT.

Trên đây chính là điều kiện tuyển sinh chung của tất cả các trường cao đẳng Y Dược ở Hà Nội cũng như trên cả nước. Năm 2017, Nhà trường xét tuyển bằng học bạ THPT, do đó chỉ cần đáp ứng được những điều kiện tuyển sinh này là đã nắm chắc cơ hội trở thành sinh viên của Nhà trường.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017

Thí sinh sẽ có cơ hội được học tập với các giảng viên giàu kinh nghiệm tại Cao đẳng Y Dược

Thí sinh sẽ có cơ hội được học tập với các giảng viên giàu kinh nghiệm tại Cao đẳng Y Dược

Để hoàn thành quá trình làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược, các thí sinh phải chuẩn bị những giấy tờ như sau:

  • 01 phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược theo mẫu của năm 2017.
  • 02 Bản photo công chứng học bạ THPT.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với học sinh vừa tốt nghiệp năm 2017, hoặc bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp THPT đối với những thí sinh đã tốt nghiệp cấp 3 từ trước năm 2017.
  • 02 bản sao giấy khai sinh có công chứng của địa phương nơi thí sinh cư trú.
  • 04 ảnh 3×4.
  • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ thông tin của người nhận bao gồm họ tên, địa chỉ liên lạc, số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.

Sau khi đã hoàn thành các thủ tục trên, thí sinh có thể mang hồ sơ đến nộp trực tiếp tại phòng tuyển sinh của nhà trường hoặc gửi qua bưu điện.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng B106 – Nhà B – Số 131 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.131.131 – 02439.131.131.

Hòa – http://truongcaodangyduochanoi.edu.vn/