Tại sao học ngành Y Dược phải chọn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur?

272

Nếu bạn đang băn khoăn tìm địa chỉ đào tạo ngành Y Dược chuẩn Bộ Y tế, đáp ứng được các yêu cầu của nhà tuyển dụng thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là lựa chọn tốt nhất.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo ngành Y Dược chuẩn Bộ Y tế

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo ngành Y Dược chuẩn Bộ Y tế

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo ngành Y Dược chuẩn Bộ Y tế

Tự hào là ngôi trường trọng điểm phía Bắc đào tạo ngành Y Dược, trong suốt 11 năm hình thành và phát triển, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn dành nhiều tâm huyết để đào tạo “đứa con tinh thần” của mình. Theo Tin tức ngành Y Dược có tới 98% sinh viên của Trường sau khi tốt nghiệp đã tìm kiếm được công việc ổn định là thước đo chính xác nhất cho chất lượng đào tạo của Trường. Trong suốt những năm phát triển, các thầy cô giảng viên trong nhà trường luôn cố gắng tạo ra môi trường học tập chất lượng và đạt hiệu quả cao nhất với mức chi phí tiết kiệm nhất. Theo đó, nhà trường cũng bắt đầu đổi mới phương pháp giáo dục, nâng cao trang thiết bị và phương pháp đào tạo để việc học tập của sinh viên được đào tạo chuẩn theo mô hình Bộ. Các giảng viên giỏi, tâm huyết và giàu kinh nghiệm luôn tận tình truyền đạt những vốn kiến thức cho các sinh viên. Thật hiếm để thấy có một ngôi trường đào tạo y dược nào có được một bệnh viên riêng để các sinh viên có thể cọ xát, tiếp xúc và thực hành môn học ngay trong tiết học như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Với tiêu chí dạy Y lý gắn liền với Y thuật, các sinh viên của Trường sau khi tốt nghiệp không những nắm vững được kiến thức chuyên môn mà còn rất giỏi về khả năng thực hành.

Bên cạnh đó, trường có quy mô đào tạo rộng tại nhiều tỉnh thành trên cả nước giúp các bạn sinh viên thuận lợi hơn khi theo học. Hơn nữa, nhà trường còn xây dựng được mạng lưới liên kết với các cơ sở tuyển dụng uy tín, hợp tác với nhiều tổ chức sử dụng nhân lực Y tế tại nước ngoài. Vì thế, cơ hội việc làm ngay sau khi ra trường đối với các bạn sinh viên là rất lớn, không chỉ giới hạn trong nước mà còn cả ở nước ngoài.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo các ngành Y Dược trọng điểm

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo các ngành Y Dược trọng điểm

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo các ngành Y Dược trọng điểm

Luôn chú trọng đầu tư xây dựng các ngành Y tế trọng điểm, những ngành học “sống còn” trong chu trình hoạt động của ngành Y, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo các chuyên ngành Cao đẳng Dược, Điều dưỡng và Cao đẳng Xét nghiệm, ra trường các sinh viên được cấp bằng Cao đẳng chính quy, đóng góp một nguồn nhân lực không nhỏ có trình độc chuyên môn cao cho đất nước

Năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh khối ngành Y Dược với 3 mã ngành:

  • Cao đẳng Dược chính quy (Mã ngành: 6720401)
  • Cao đẳng Điều dưỡng (Mã ngành: 6720501)
  • Cao đẳng Xét nghiệm Y học (Mã ngành: 6720306)

Ngoài các ngành Y tế mũi nhọn, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn đào tạo một số ngành thuộc khối ngành Trung cấp Y Dược như Y sỹ y học cổ truyền, Hộ sinh và một số ngành kỹ thuật y khoa như Phục hình răng, Vật lý trị liệu được đông đảo các thí sinh lựa chọn. Điều kiện xét tuyển và thời gian đào tạo sẽ áp dụng với các thí sinh theo từng đối tượng cụ thể.

Trong năm 2018 Nhà trường có rất nhiều chính sách ưu đãi cũng như chế độ học bổng, miễn giảm học phí cho các thí sinh con nhà nghèo vượt khó, con em thương binh liệt sĩ. Vì vậy, bạn hãy lựa chọn hệ đào tạo phù hợp với điều kiện của mình và làm hồ sơ gửi về địa chỉ tuyển sinh của nhà trường. Trong quá trình tìm hiểu và làm hồ sơ nếu có bất kì thắc mắc hay khó khăn nào bạn có thể liên hệ tới địa chỉ sau để được giải đáp.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội

Địa chỉ : Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội.

Website chính thức : http://truongcaodangyduochanoi.edu.vn/

HOTLINE tư vấn tuyển sinh : 02439.131.131 – 0996.131.131