Nóng: Điểm chuẩn trường Đại học Kinh tế Quốc dân như thế nào?

Đại học Kinh tế quốc dân là một trong những trường thu hút rất nhiều các thí sinh lựa chọn, vậy trong năm 2017 điểm chuẩn Đại học Kinh tế Quốc dân là bao nhiêu?

Điểm chuẩn trường Đại học KTQD cao nhất trong 3 năm qua

Sáng ngày 31/7, trường ĐH Kinh tế quốc dân đã chính thức công bố điểm chuẩn vào trường năm 2017. Điểm trúng tuyển năm nay tăng mạnh và tăng ở tất cả 25 mã ngành so với năm 2016, cao nhất từ năm 2015 khi Bộ GD&ĐT tổ chức kỳ thi THPT Quốc gia.

Theo thông tin mà ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có được thì điểm chuẩn trường Đại học Kinh tế Quốc dân năm nay tăng mạnh, cụ thể như sau:

Như vậy, điểm trúng tuyển cao nhất vào trường là 27 điểm vào 02 ngành: Kinh tế quốc tế và Kế toán.

Điểm trúng tuyển thấp nhất: 23,25 điểm vào 02 ngành: Toán ứng dụng trong kinh tế và Quản lý công và chính sách học bằng tiếng Anh và 31 điểm (tiếng Anh hệ số 2) vào Các chương trình định hướng ứng dụng (POHE).

Ngành có điểm tăng nhiều nhất so với năm 2016 là Ngôn ngữ Anh (tiếng Anh hệ số 2), tăng 5,57 điểm từ 28,76 lên 34,33 điểm. Theo thống kê sơ bộ của nhà trường có gần 30% thí sinh trúng tuyển có điểm xét tuyển >= 27 điểm.

Hằng – truongcaodangyduochanoi.edu.vn