Điểm chuẩn Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2017 sẽ lấy bao nhiêu?

1051

Em sắp tốt nghiệp THPT, em muốn hỏi điểm chuẩn Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2017 sẽ lấy bao nhiêu điểm, và thời gian có thể nộp hồ sơ đăng ký học tại trường là từ ngày nào? (Mỹ Linh – Cầu giấy)

Trả lời:

Cảm ơn bạn Mỹ Linh đã gửi câu hỏi về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội, để trả lời câu hỏi này ban tư vấn của nhà trường sẽ giúp em giải đáp những thắc mắc trên.

Điểm chuẩn Cao đẳng Y Hà Nội năm 2017 sẽ lấy bao nhiêu?

Điểm chuẩn Cao đẳng Y Hà Nội năm 2017 sẽ lấy bao nhiêu?

Mức điểm chuẩn Cao đẳng Y Hà Nội năm 2017

Theo quy chế tuyển sinh của Bộ Lao động TB&XH mới ban hành các trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội và trong cả nước phải thực hiện tuyển sinh bằng một trong hai hình thức sau đây:

  • Thực hiện tuyển sinh bằng cách xét điểm tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2017.
  • Xét học bạ THPT (cấp 3) và quy định của từng trường đào tạo.

Đây chính là mức đảm bảo ngưỡng đầu vào các hệ Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm… thuộc các trường khối ngành Y Dược.

Như vậy, trong năm 2017 điểm chuẩn Cao đẳng Y Dược Hà Nội là bao nhiêu? Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không dựa trên mức điểm chuẩn để xét tuyển thí sinh. Nhà trường sẽ căn cứ theo quy định mà Bộ Lao động TB&XH đưa ra, tuyển sinh theo hình thức xét học bạ THPT. Do đó, điều kiện để học tập ngành Y tại đây đó chính là sinh viên buộc phải hoàn thành chương trình học lớp 12 và phải tốt nghiệp THPT. Đối với những thí sinh đã tốt nghiệp từ những năm trước 2016 có thể nộp học bạ để xét tuyển. Còn với những thí sinh chuẩn bị tốt nghiệp, các em phải trải qua kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017 và phải có giấy chứng nhận tốt nghiệp hoặc bằng tốt nghiệp THPT mới có thể theo học tại trường.

Cao đẳng Y Hà Nội tuyển sinh bằng cách xét học bạ THPT

Cao đẳng Y Hà Nội tuyển sinh bằng cách xét học bạ THPT

Thời gian nộp hồ sơ vào Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2017

Tuy nhà trường không có mức điểm chuẩn Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2017 thế nhưng cũng có quy định đảm bảo chất lượng ngưỡng đầu vào, đó chính là phải tốt nghiệp THPT. Vậy những thí sinh đã đạt được yêu cầu của trường có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm… vào khoảng thời gian như sau:

  • Đợt 1: Từ ngày 10/03/2017 đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2016 trở về trước.
  • Đợt 2: Từ ngày biết kết quả thi THPT và có giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT đối với những thí sinh tốt nghiệp năm 2017.

Như vậy, Bạn Mỹ Linh có thể yên tâm về mức điểm chuẩn Cao đẳng Y Hà Nội năm 2017, nhà trường sẽ không xét điểm chuẩn mà dựa theo kết quả thi hoặc xét học bạ THPT. Mỹ Linh có thể nộp hồ sơ trong đợt 2 vào ngày sớm nhất, khi bạn nhận được kết qả thi tốt nghiệp cấp 3 và giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT.

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội, được đánh giá là cơ sở đào tạo chất lượng và uy tín. Với chương trình chuẩn, liên kết với các bệnh viện, cơ sở y tế, trường luôn tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên tham gia học tập. Sinh viên sẽ được học với những giảng viên giàu kinh nghiệm, y đức sẽ truyền đạt lại cho bạn những kiến thức tốt nhất để trở thành một Y sĩ chuyên nghiệp. Ngoài ra trường luôn đầu tư những trang thiết bị cơ sở vật chất tốt nhất, giúp cho sinh viên thực hành nâng cao tay nghề. Sau khi tốt nghiệp bạn có thể liên thông Đại học Y theo quy định.

Hãy đăng ký học Cao đẳng Y Dược Pasteur

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội
Địa chỉ : 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội
Website chính thức: https://truongcaodangyduochanoi.edu.vn/
HOTLINE tư vấn tuyển sinh: 0439.131.131

Ngay từ bây giờ, các bạn đã có thể liên hệ nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển để theo học các ngành Y Dược năm 2017 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội theo thông tin ở trên!