Nên học Cao đẳng Dược ở đâu tại Hà Nội năm 2019 để có chất lượng đào tạo tốt?

171

Giữa vô vàn các cơ sở đào tạo ngành y dược mọc lên, thì câu hỏi học Cao đẳng Dược ở đâu tốt nhất Hà Nội là câu hỏi chung của nhiều bạn trẻ trong mùa tuyển sinh năm 2019.

Nên học Cao đẳng Dược ở đâu tại Hà Nội năm 2019 để có chất lượng đào tạo tốt?

Nên học Cao đẳng Dược ở đâu tại Hà Nội năm 2019 để có chất lượng đào tạo tốt?

Học Cao đẳng Dược ở đâu tốt nhất Hà Nội?

Luôn có rất nhiều câu hỏi được học viên đặt ra khi tìm kiếm một địa chỉ đào tạo ngành Điều dưỡng uy tín. Chất lượng giảng dạy và hiệu quả học tập là yếu tố quan trọng nhất, bên cạnh đó, sự thoải mái và tiện nghi khi học tập cũng là một nhân tố được nhiều học viên ưu tiên. Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là một nơi hội tụ đủ những yếu tố như vậy.

Để có thể thành công và trở thành một người điều Dược sĩ giỏi thì sự cố gắng cùng tính chịu khó chỉ là một phần nhỏ, quan trọng nhất vẫn là sinh viên được học trong một môi trường đào tạo tốt, giàu chuyên môn và đảm bảo điều kiện học tập.

Với những thành công trong việc đào tạo nhân lực chất lượng cao qua các năm, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được đánh giá là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội uy tín và đảm bảo được tất cả các yếu tố cần thiết để có thể đào tạo ra một người điều dưỡng viên chuyên nghiệp. Để làm được điều đó Nhà trường luôn chú trọng tập trung vào đào tạo chuyên sâu với thời gian học thực hành chiếm đến 70% học phần.

Đây chính là điểm nổi bật lớn nhất giúp các sinh viên tại đây ngay từ khi ngồi trên ghế nhà trường đã có tay nghề tốt. Đội ngũ giảng viên đều là người có nhiều kinh nghiệm thực tế, chuyên môn sâu, thường xuyên cập nhật chương trình dạy mới, thực tế giúp sinh viên có cái nhìn đa chiều về ngành Dược. Chính những yếu tố cộng hưởng từ cơ sở vật chất cho tới điều kiện học tập đã khiến Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là một ngôi trường được nhiều thí sinh lựa chọn và theo học giữa vô vàn các ngôi trường khác trong thành phố Hà Nội.

Với lợi thế là một địa chỉ đào tạo tốt được Bộ LĐTB –XH cũng như Bộ y tế đánh giá và giao phó cho nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực ngành y dược trên cả nước nên ngoài đào tạo Cao đẳng Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn tuyển sinh thêm nhiều ngành nghề khác trong khối ngành sức khỏe như: Cao đẳng Điều dưỡng/ Xét nghiệm/ Hộ sinh…. để có thể đáp ứng tốt được nhiều nhu cầu của người học.

Học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong vòng ba năm

Học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong vòng ba năm

Thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược cần đảm bảo yếu tố gì?

Trước khi muốn theo học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh cần tìm hiểu về điều kiện xét tuyển tại Nhà trường được quy định như thế nào. Việc nắm rõ về điều kiện tuyển sinh giúp thí sinh chủ động được việc làm hồ sơ cũng như tự đánh tự đánh giá năng lực của bản thân.

Cụ thể điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược được Nhà trường đưa ra với tiêu chí thí sinh đã tốt nghiệp THPT, BTVH đi kèm với đó là thí sinh có sức khỏe tốt cũng như không vi phạm pháp luật. Đảm bảo được những yêu cầu do Nhà trường và Bộ đề ra thí sinh sẽ được xét tuyển thẳng, miễn thi. Mục đích của việc áp dụng điều kiện xét tuyển thẳng là giúp thí sinh giảm được áp lực mùa thi cũng như gia tăng cơ hội trúng tuyển nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng đầu vào tại Nhà Trường. Nhờ có điều kiện tốt nhất về cơ sở vật chất, hệ thống máy móc, thí nghiệm và cơ sở đào tạo, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn tự hào là cái nôi đào tạo nhân lực ngành Y dược tốt nhất hiện nay.

Năm 2019 chỉ tiêu xét tuyển Cao đẳng Dược được Nhà trường mở rộng, nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của sinh viên, vì thế khi nhận thấy năng lực của bản thân có thể đảm bảo tốt được điều kiện xét tuyển cũng như yêu thích môi trường học tập tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thí sinh có thể tiến hành làm hồ sơ theo mẫu gửi về địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: truongcaodangyduochanoi.edu.vn