Chỉ tiêu xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 là bao nhiêu?

218

Chỉ tiêu xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 như thế nào là thắc mắc của khá nhiều bạn thí sinh có nguyện vọng đăng ký học khi Kỳ thi THPT Quốc gia đang đến gần.

Chỉ tiêu xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 là bao nhiêu?

Chỉ tiêu xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 là bao nhiêu?

Trong hộp thư tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2018 của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã từ lâu nhận được rất nhiều câu hỏi liên quan đến chỉ tiêu xét tuyển của các ngành, đặc biệt là chỉ tiêu xét tuyển Cao đẳng Dược chính quy. Không để các thí sinh phải chờ đợi sự phản hồi lâu hơn nữa chúng tôi quyết định cập nhật thông tin như sau:

Chỉ tiêu xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 là bao nhiêu?

Thực hiện theo quy chế tuyển sinh của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã đưa ra phương án tuyển sinh cho năm học 2018, theo đó thực hiện phương án tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018, hình thức đào tạo chính quy với phạm vi xét tuyển trên toàn quốc, không phân biệt tôn giáo, dân tộc, vùng miền. Chỉ cần đáp ứng được các điều kiện xét tuyển mà nhà trường đưa ra đều có thể làm hồ sơ xét tuyển và gửi về văn phòng tuyển sinh của nhà trường.

Thông tin tuyển sinh của ngành Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

 • Mã trường: CĐĐ1301
 • Mã ngành Cao đẳng Dược: Mã ngành 6720201

Điều kiện xét tuyển:  Xét tuyển Cao đẳng Dược với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT, đối với thí sinh tốt nghiệp từ năm 2017 trở về trước yêu cầu có bằng tốt nghiệp THPT, thí sinh tốt nghiệp năm 2018 cần có giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT. Có đầy đủ sức khỏe tham gia học tập và không bị truy cứu trách nhiệm hình sự

Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển thí sinh tốt nghiệp THPT miễn thi.

Chỉ tiêu tuyển sinh: Với mong muốn tạo điều kiện cho tất cả các thí sinh có thể theo học cũng như gánh vác áp lực bài toán thiếu nhân lực Bộ Y tế đối mặt từng ngày, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không giới hạn chỉ tiêu tuyển sinh năm học 2018, chỉ cần thí sinh đáp ứng được các điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược thì có thể làm hồ sơ xét tuyển và gửi về địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường. Theo đó, Nhà trường tuyển sinh nhiều đợt trong năm, những thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước có thể làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược ngay từ bây giờ, còn đối với thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018 có thể nộp hồ sơ sau khi biết điểm thi. Ngoài chương trình đào tạo Cao đẳng Dược chính quy, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn đào tạo 4 ngành có nhu cầu tuyển dụng lớn đó là

 • Cao đẳng Cao đẳng Điều dưỡng: 6720301
 • Cao đẳng Hộ Sinh (Mã ngành: 6720303)
 • Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học (Mã ngành: 6720602)
 • Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (Mã ngành: 6720604)

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội gồm những giấy tờ gì?

Để hoàn thiện thủ tục cuối cùng trước khi nhập học các thí sinh cần chuẩn bị bộ hồ sơ với đầy đủ giấy tờ sau đây để nhà trường dựa vào đó đánh giá tiêu chí và đưa ra những quyền lợi mà sinh viên được hưởng.

 • 01 phiếu đăng ký xét tuyển năm 2018 theo mẫu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
 • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời hoặc Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH.
 • Học bạ THPT bản photo có công chứng.
 • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
 • 01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ: họ tên + địa chỉ + SĐT của thí sinh (hoặc người nhà) để Nhà trường liên hệ khi cần.
 • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Theo Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược, hiện nay Nhà trường nhận hồ sơ xét tuyển vào nhiều đợt trong năm 2018 nên thí sinh có thể nộp hồ sơ vào trong giờ hành chính các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, Nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85895895 – 0948 895 895.