Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược chính quy năm 2018 là gì?

465

Có rất nhiều thí sinh muốn tham gia đăng kí học Cao đẳng Dược chính quy tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhưng không biết điều kiện tuyển sinh của Trường là gì?

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược chính quy năm 2018 là gì?

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược chính quy năm 2018 là gì?

Theo nguồn Tin tức ngành Y Dược, hiện nay có khá nhiều thí sinh gửi câu hỏi liên quan đến điều kiện tuyển sinh, hồ sơ xét tuyển,… về Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, đặc biệt khi mùa tuyển sinh đã bắt đầu từ tháng 1/2018, đồng thời nhu cầu về học tập, cơ hội việc làm đối với ngành Dược đang rất lớn trong xã hội hiện nay. Để giúp các thí sinh có thể giải đáp thắc mắc cho bản thân, Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin trả lời đến bạn như sau:

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược chính quy năm 2018

Thí sinh hoàn toàn có cơ hội theo học Cao đẳng Dược chính quy năm 2018 khi đáp ứng được điều kiện đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời của Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018, có sức khỏe tốt để đảm bảo sức khỏe để có thể hoàn thiện chương trình học tốt nhất, có lý lịch trong sạch, rõ ràng, không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự. Đặc biệt, trong năm 2018 được sự cho phép của Bộ LĐTB & XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy trên phạm vi toàn quốc, miễn thi và nhận hồ sơ vào nhiều đợt trong năm nên thí sinh có thể thoải mái tư tưởng và chuẩn bị cho mình tinh thần tốt nhất để theo học.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược chính quy cũng chính là điều kiện xét tuyển cho các hệ đào tạo Cao đẳng Y Dược của nhà trường. Cụ thể trong năm 2018 để đáp ứng yêu cầu học tập của các thí sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn đào tạo các ngành Y tế trọng điểm như: Cao đẳng Điều dưỡng, Xét nghiệm, Hộ sinh,…. với thời gian đào tạo cùng mức học phí phù hợp với nhiều đối tượng theo học. Do đó, các thí sinh có thể tìm hiểu và đưa ra những câu hỏi thắc mắc về cho nhà trường.

Địa chỉ nên đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy năm 2018

Địa chỉ nên đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy năm 2018

Địa chỉ nên đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy năm 2018

Theo các chuyên gia đầu ngành giáo dục, một địa chỉ theo học Cao đẳng Dược chính quy mà các thí sinh không nên bỏ qua đó chính là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – một ngôi trường đào tạo ngành Y Dược trọng điểm. Với nội dung đào tạo chuẩn Bộ Y tế cùng trang thiết bị hiện đại, cơ sở vật chất được phục vụ riêng cho từng ngành cùng đội ngũ giảng viên đào tạo giàu kinh nghiệm, luôn lấy cái “tâm” của người làm Y để đào tạo ra đứa con tinh thần của mình thì các thí sinh và phụ huynh hoàn toàn yên tâm khi gửi gắm tri thức, tương lai ở đây. Sinh viên sau khi ra trường đáp ứng với kỹ năng thực hành thuần thục tại Trường có thể đáp ứng được điều kiện và yêu cầu khó khăn nhất mà các nhà tuyển dụng đề ra.

Với những thí sinh có mong muốn theo học Cao đẳng Dược chính quy tại ngôi trường đào tạo chuyên nghiệp này thì có thể nộp hồ sơ theo học ngay từ hôm này với đầy đủ các giấy tờ sau:

  • Phiếu ĐKTS theo mẫu.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin và có dấu xác nhận của chính quyền địa phương hoặc cơ quan tổ chức nơi làm việc.
  • Bản sao công chứng giấy khai sinh, hộ khẩu, học bạ.
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT và bảng điểm tương đương.
  • Bản sao công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018.
  • Ảnh 2×3 (01 cái) và ảnh 3×4 (04 cái) có ghi rõ thông tin sau ảnh và cho sẵn vào trong phong bì thư.

Nhà trường nhận hồ sơ vào nhiều đợt trong năm 2018 nên thí sinh có thể nộp hồ sơ vào trong giờ hành chính các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật. Để nắm bắt thông tin tuyển sinh khối ngành Y Dược và các chương trình đào tạo Cao đẳng Y Dược năm 2018, thí sinh có thể liên hệ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để biết thêm thông tin chi tiết.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, Nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85895895 – 0948 895 895.