Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội là hướng đi đúng đắn cho tương lai

307

Theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội sẽ mang lại cơ hội việc làm lớn cho những bạn trẻ năng động yêu thích một ngành nghề đặc biệt liên quan đến sức khỏe con người.

Đào tạo văn bằng 2 cao đẳng dược tại Hà Nội

Thống kê của các chuyên gia dược cho thấy hiện số lượng dược sĩ ra trường vẫn còn thiếu rất nhiều và cần phải tăng gấp đôi số lượng mới đáp ứng được nhu cầu hiện tại. Đây cũng là thách thức cũng như cơ hội lớn cho những bạn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tìm được một công việc ổn định và phù hợp.

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín nhất tại Hà Nội

Nhằm đáp ứng được nhu cầu theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cs Hà Nội thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2021 tại Hà Nội với khung thời gian đào tạo linh hoạt, với chi phí thấp nhất có thể cho sinh viên. Căn cứ theo quy chế tuyển sinh Văn bằng 2 mới nhất được ban hành cũng như quy chế tuyển sinh của trường, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội nếu thí sinh đó đáp ứng được những điều kiện như đã có bằng tốt nghiệp từ hệ Cao đẳng trở lên ở bất cứ chuyên ngành nào trong hệ thống giáo dục quốc dân và không trong thời gian thi hàng án là có thể nộp hồ sơ về trường.

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong vòng 20 tháng tương ứng với 4 học kỳ. Khung thời gian học linh hoạt ngoài giờ hành chính tạo điều kiện cho các thí sinh vừa tham gia học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội, vừa có thể đi làm. Hơn nữa, khi theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh sẽ được tiếp xúc với các giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và kỹ năng tay nghề. Đặc biệt Nhà trường có bệnh viện riêng để cho thí sinh thực hành, thực tế.

Ngoài những kiến thức và kỹ năng chuyên môn sinh viên còn được đào tạo những kỹ năng mềm cần thiết của một Dược sĩ giỏi như kỹ năng giao tiếp ứng xử, kỹ năng làm việc nhóm và làm việc độc lập, tác phong làm việc nhanh nhẹn và chuyên nghiệp… để trở thành một Kỹ thuật viên giỏi.

Đào tạo dược sĩ chất lượng tại Hà Nội

Đăng ký văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội như thế nào?

Năm 2021, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn mở rộng cơ hội cho tất cả các thí sinh có mong muốn học tập bằng những điều kiện xét tuyển khá đơn giản. Tuy nhiên thí sinh đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, ngoài việc phải nắm bắt được các yêu cầu hay điều kiện xét tuyển ở trên, các thí sinh cũng cần phải chuẩn bị những giấy tờ theo quy định nhà trường để tăng khả năng trúng tuyển. Hồ sơ gồm:

✅ 02 Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng
✅ 02 Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT cấp 3 hoặc bằng cấp tương đương
✅ 02 Bản sao công chứng giấy khai sinh
✅ 02 Bản sao công chứng CMND
✅ 02 Bản sao công chứng Sổ Hộ Khẩu
✅ Giấy khám sức khỏe
✅ 02 ảnh 3×4 và 02 ảnh 2×3

Mọi thắc mắc thí sinh liên hệ số điện thoại hoặc đến trực tiếp trường tại địa chỉ: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0996.212.212 – 0886.212.212.