Tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2021

571

Năm 2021 Nhà trường tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội với hình thức xét tuyển miễn thi. Đây chính là cơ hội tốt khó có thể bỏ qua đối với những bạn trẻ yêu thích ngành Dược

Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2021

Tuyển sinh Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2021

“Đói ăn rau, đau uống thuốc” một câu nói xa xưa có thấy tầm quan trọng không thể thiếu của ngành Dược trong đời sống của con người. Chính vì vậy nhiều bạn trẻ quyết định theo học Cao đẳng Dược, một ngành học tiềm năng với mong muốn có một tương lai tươi sáng với nhiều cơ hội việc làm cùng mức lương hấp dẫn.

Trải qua nhiều năm thành lập và phát triển Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không ngừng lớn mạnh trở thành trường hàng đầu đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cho ngành Y Tế. Nối tiếp những thành công đã đạt được thì trong năm 2021 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục tuyển sinh Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2021. Thí sinh có nguyện vọng theo học Cao đẳng Y Dược cần nắm rõ thông tin tuyển sinh nhà trường nhằm hiểu thêm về quy định đầu vào xem xét với thực tế bản thân để đưa ra quyết định phù hợp.

Năm 2021 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội với đối tượng thí sinh là người Việt Nam đang sinh sống tại mọi vùng miền của Tổ Quốc, không phân biệt nam nữ, tôn giáo có trình độ THPT. Chi tiết quy định đầu vào như sau:

  • Đã có bằng tốt nghiệp THPT đối với những thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2020 trở về trước hoặc có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với những thí sinh vừa tốt nghiệp Kỳ thi THPT năm 2021.
  • Đảm bảo sức khỏe tốt để có thể hoàn thành khóa học theo quy định.
  • Thí sinh có lý lịch rõ ràng, không đang thi hành án hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự,…

Như vậy điều kiện tuyển sinh đầu vào Cao đẳng Dược Hà Nội cơ bản rất thuận lợi cho các thí sinh. Cơ hội trở thành dược sĩ là rất cao vì chỉ cần đỗ tốt nghiệp là sẽ trúng tuyển. Với hình thức xét tuyển này sẽ giúp các bạn thí sinh giảm đi áp lực về thi cử cũng như điểm số sau khi thi.

Đào tạo Dược sĩ chất lượng tại Hà Nội

Ngoài ra nhà trường còn có nhiều chính sách khuyến học cho những thí sinh có thành tích tốt trong kỳ thi tốt nghiệp, quá trình học THPT và quá trình học tại trường. Sinh viên hãy liên tục cập nhật tin tức của nhà trường để biết về chính sách miễn giảm học phí trong năm 2021.

Đăng ký học Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2021

Năm 2021, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đưa ra 3 cách thứ đăng ký học Cao đẳng Dược cũng như Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội, Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm, Cao đẳng Hộ Sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng bằng những cách sau:

Cách thứ 1: Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội trực tuyến trên trang web của nhà trường.

Cách thứ 2: Đăng ký xét tuyển bằng cách nộp hồ sơ qua đường bưu điện đến địa chỉ của nhà trường.

Cách thứ 3: Đăng ký xét tuyển bằng cách nộp hồ sơ trực tiếp đến địa chỉ bộ phận tuyển sinh Cao đẳng Y Dược  – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.