Thông tin xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh năm 2021

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  thông báo tuyển sinh lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh năm 2021. Thí sinh đáp ứng điều kiện đầu vào có thể gửi hồ sơ xét tuyển về Trường.

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh năm 2021

Điều kiện Xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh năm 2021 như thế nào?

Khu vực tuyển sinh: Xét tuyển trên phạm vi toàn quốc.

Điều kiện xét tuyển :

• Thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng / Đại học ở một ngành bất kỳ.
  • Có sức khỏe tốt để đảm bảo theo học đầy đủ chương trình đào tạo.
  • Thí sinh không có tiền án, tiền sự, không vi phạm pháp luật

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh : 20 Tháng với khung thời gian học vào thứ 7 và chủ nhật. Đây là thời gian phù hợp với các thí sinh đang có công việc duy trì cuộc sống mà vẫn muốn có tấm bằng Cao đẳng Hộ sinh chính quy.

Vì sao nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur?

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tự hào là địa chỉ đào tạo cử nhân ngành Y Dược trình độ Cao đẳng uy tín hàng đầu hiện nay. Với 12 năm kinh nghiệm trong đào tạo ngành Hộ sinh nói riêng và các ngành Y Dược nói chung, đây hoàn toàn là sự lựa chọn ưu tiên đối với các thí sinh và phụ huynh.

Những ưu điểm có thể thấy rõ nhất ở Trường Cao đẳng Y dược Pasteur có thể kể đến như:

• Trang thiết bị hiện đại, đầy đủ theo quy định của Bộ Y Tế.
  • Luôn chú trọng vào chương trình đào tạo học đi đôi với hành theo mô hình Trường – Viện kết hợp nâng cao trình độ chuyên môn cho sinh viên.
  • Đội ngũ giảng viên trình độ chuyên môn cao, nhiệt tình, tận tâm.
  • Môi trường học tập năng động, nhiều hoạt động ngoại khóa bổ ích.
  • Mức chi phí tiết kiệm cùng nhiều chính sách hỗ trợ sinh viên tối đa.

Đồng thời sau khi tốt nghiệp, sinh viên lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh còn được hỗ trợ tìm kiếm việc làm nếu có nhu cầu. Với nền kiến thức vững chắc, kỹ năng tay nghề thuần thục, sinh viên của trường luôn nhận được những đánh giá cao từ các nhà tuyển dụng và có nhiều ưu thế hơn các ứng viên khác.

Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh năm 2021

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh gồm những gì?

Học viên có nhu cầu theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh chuẩn bị hồ sơ xét tuyển bao gồm:

• 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng.
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm Đại học/Cao đẳng.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
  • 02 bản sao giấy khai sinh;
  • 02 bản photo công chứng CMND.
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
  • Giấy khám sức khỏe.
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận

Nhà trường liên tục nhận hồ sơ vào tất cả các ngày trong tuần tới khi đủ chỉ tiêu. Thí sinh có thể nộp hồ sơ trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh của nhà trường học gửi hồ sơ theo đường bưu điện.

Ngoài ra trong năm 2021, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh mà còn đào tạo thêm các ngành khác như: Cao đẳng Dược, Xét nghiệm, Điều dưỡng và Vật lý trị liệu với điều kiện cơ bản là thí sinh đã tốt nghiệp THPT.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ phòng đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:

Địa chỉ: 212 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0996.212.212 – 0886.212.212