Trường ĐH Y Dược Thái Bình chính thức công bố điểm chuẩn năm 2018

Trường ĐH Y Dược Thái Bình chính thức công bố điểm chuẩn hệ Đại học chính quy năm 2018, theo đó mức điểm chuẩn năm nay giảm mạnh so với năm 2017.

Trường ĐH Y Dược Thái Bình chính thức công bố điểm chuẩn năm 2018

Ông Hoàng Đức Thắng trưởng phòng đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết, các ngành thuộc ĐH Y Dược Thái Bình đều giảm từ 4-5 điểm so với năm 2017. Cụ thể, ngành Y đa khoa có mức điểm chuẩn là 22,7 (năm 2017 là 27,5 điểm); ngành Dược học 21,55 điểm (năm 2017 là 26 điểm); ngành  Y học cổ truyền có mức điểm chuẩn là 20,6 (năm 2017 là 25 điểm), ngành Điều dưỡng có mức điểm chuẩn là 20,35 (năm 2017 là 24,25). Thấp nhất là ngành Y tế công cộng có mức điểm chuẩn chỉ 15,75. Năm ngoái, mức điểm trúng tuyển vào ngành này là 20 điểm.

Điểm chuẩn cụ thể như sau:

Trường ĐH Y Dược Thái Bình chính thức công bố điểm chuẩn năm 2018

Thí sinh lưu ý, điểm chuẩn được áp dụng cho thí sinh không thuộc diện ưu tiên tại khu vực 3. Tiêu chí phụ trong xét tuyển được áp dụng theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Học ngành Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Đối với những thí sinh muốn học ngành Y Dược nhưng không thể trúng tuyển tại Trường Đại học Y Dược Hải Phòng thì có thể lựa chọn học Cao đẳng Dược hệ chính quy, Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy,…tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – một trong những trường chuyên ngành đào tạo Cao đẳng Y Dược hàng đầu hiện nay.

Với hình thức tuyển sinh là xét tuyển thẳng các thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT, miễn thi, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã chắp cánh tương lai cho rất nhiều bạn trẻ. Đây cũng chính là ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào của Trường trong năm 2018. Thí sinh có mong muốn theo học các ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm Y học,…

Nhà Trường liên tục tuyển sinh vào tất cả các ngày trong tuần. Đặc biệt trong năm 2018, Nhà Trường còn có chính sách miễn giảm học phí đối với các thí sinh thuộc đối tượng sau: Đối tượng ưu tiên miễn giảm 100% học phí năm 2018: Xét điểm học bạ THPT (Xét điểm trung bình các môn học 03 năm khối A Toán – Lý – Hoá hoặc Toán – Hoá – Sinh từ 8,0 trở lên và hạnh kiểm khá trở lên sẽ được miễn giảm 100% học phí năm 2018).

Học ngành Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy, Cao đẳng Điều dưỡng chính quy,… tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 bao gồm:

• Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2018: 02 bản photo công chứng.
  • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
  • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2018 thí sinh nộp về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nguồn: truongcaodangyduochanoi.edu.vn