Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội năm 2021

Để giúp thí sinh nắm được thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021, nhà trường sẽ đề cập nội dung này đến các thí sinh qua bài viết sau.

Tìm hiểu thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Ngành Điều dưỡng hiện nay được xem là một ngành học rất tiềm năng bởi trước tình hình môi trường ô nhiễm, dịch bệnh phức tạp,…nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân không ngừng gia tăng qua các năm. Chính vì vậy ngành điều dưỡng được đánh giá là ngành nghề sẽ trở thành xu hướng nghề nghiệp trong những năm tới.

Nhằm nắm bắt được cơ hội việc làm ngành điều dưỡng, các bạn trẻ dù đã tốt nghiệp ở các lĩnh vực khác vẫn muốn học thêm Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2021 trong bao lâu?

Nhận thấy nhu cầu chuyển đổi ngành điều dưỡng là rất lớn, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục mở lớp văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2021.

Điều kiện để đăng ký học là thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành nghề bất kỳ như Kế toán, Công nghệ Sinh học, Kinh tế hay kể cả Cao đẳng Dược, Cao đẳng kỹ thuật hình ảnh y học,…

Nếu đáp ứng được những điều kiện trên thí sinh hoàn toàn có thể nộp hồ sơ đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng và trở thành sinh viên điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Theo khung chương trình đào tạo áp dụng hệ văn bằng 2 thì thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 20 tháng. Chương trình đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tập trung đào tạo lý thuyết chuyên môn song song với thực hành thực tập kỹ năng nghề nghiệp. Sinh viên được đào tạo bài bản để có kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp vững vàng, mục tiêu ra trường có thể làm được việc ngay mà không phải đào tạo lại từ đầu.

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng theo quy định của Luật Giáo dục nghề nghiệp.

Đào tạo điều dưỡng viên chất lượng tại TPHCM

Cách đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2021

Thí sinh có nguyện vọng đăng ký xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến tại trang web hoặc đăng ký bằng cách nộp hồ sơ với các giấy tờ như sau:

⦁ 02 Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng
⦁ 02 Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT cấp 3 hoặc bằng cấp tương đương
⦁ 02 Bản sao công chứng giấy khai sinh
⦁ 02 Bản sao công chứng CMND
⦁ 02 Bản sao công chứng Sổ Hộ Khẩu
⦁ Giấy khám sức khỏe
⦁ 02 ảnh 3×4 và 02 ảnh 2×3

Nhà trường nhận hồ sơ vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần từ thứ hai đến chủ nhật, thí sinh có nguyện vọng theo học tại trường vui lòng chuẩn bị hồ sơ theo hướng dẫn trên nộp về địa chỉ văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại thông tin bên dưới

• Địa chỉ: 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội.
  • Cs thực hành : Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương)