Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội học trong thời gian bao lâu?

146

Tôi đã có bằng Trung cấp Hộ sinh muốn học thêm Liên thông Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, xin hỏi thời gian đào tạo là bao lâu và khi nào nộp hồ sơ?

Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội học trong thời gian bao lâu?

Theo các báo cáo thống kê về nguồn nhân lực ngành Hộ sinh, hiện nay nguồn nhân lực ngành Hộ sinh tại Việt Nam vẫn còn rất thiếu do dân số gia tăng, đó cũng là một trong những nguyên nhân dẫn đến tình trạng quá tải xảy ra ở nhiều bệnh viện lớn. Từ những điều này có thể nhận thấy rất nhiều cơ hội việc làm đang chờ đón Hộ sinh. Nhận thấy tiềm năng này, nhiều bạn trẻ đã lựa chọn học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh với thời gian đào tạo ngắn tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Hộ sinh học ngoài giờ hành chính

Học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh hay Liên thông Cao đẳng Dược đều là hình thức đào tạo giúp nâng cao giá trị bằng cấp cho những người đã có bằng Trung cấp Y dược như Trung cấp Hộ sinh, Trung cấp Điều dưỡng,…. Đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo bạn trẻ, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh thời gian học ngoài giờ hành chính.

Học viên muốn đăng ký học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đầu tiên cần đáp ứng được điều kiện là đã tốt nghiệp trình độ Trung cấp Y Dược như Trung cấp Hộ sinh, Trung cấp Điều dưỡng,…và nộp hồ sơ xét tuyển hợp lệ theo hướng dẫn của trường.

Sau khi tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Hộ sinh, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Hộ sinh, được liên thông lên đại học theo quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành, có thể làm việc tại các phòng khám, trung tâm y tế, bệnh viện, các cơ sở chăm sóc sức khỏe trong nước hoặc nước ngoài…

Vì đối tượng học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh đa phần là những người đã đi làm nên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổ chức thời gian học linh hoạt để tại điều kiện cho những người không có thời gian đi học trong giờ hành chính. Cụ thể các lớp Liên thông học vào buổi sáng và buổi chiều các ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh

Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội học trong thời gian bao lâu?

 • Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Hộ sinh phụ thuộc vào bằng cấp mà thí sinh đó có, thời gian học sẽ từ 15 tháng hoặc 18 tháng tùy từng đối tượng. Thời gian đào tạo là 15 tháng: Được áp dụng cho những thí sinh muốn có bằng Trung cấp Hộ sinh muốn học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh.
 • Thời gian đào tạo 18 tháng: Áp dụng cho những thí sinh đã có bằng Trung cấp ở một ngành bất kỳ thuộc nhóm ngành sức khỏe muốn học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh (ví như Liên thông từ Trung cấp Điều dưỡng lên Cao đẳng Hộ sinh,…)

Hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bạn cần chuẩn bị gồm có những giấy tờ sau:

 • Phiếu đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Y Dược;
 • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
 • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
 • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
 • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
 • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
 • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT

Thí sinh nộp hồ sơ theo hướng dẫn như trên về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại:

 • Phòng Đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.
 • Hoặc VPTS: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Trong khuôn viên Bệnh viện châm cứu Trung Ương).

Nguồn: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur