Mức học phí Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 là bao nhiêu?

711

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur công bố mức học phí Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018 nhằm giúp thí sinh có đầy đủ thông tin về chương trình đào tạo của trường.

Điều kiện Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 là gì?

Điều kiện Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 là gì?

Trước yêu cầu đòi hỏi ngày càng cao của Bộ Y tế về trình độ học vấn cũng như tay nghề thì học Liên thông Cao đẳng Dược gần như là yêu cầu bắt buộc. Người học sẽ không thể mở rộng cơ hội việc làm cũng như tìm kiếm cho mình một mức lương phù hợp nếu mới chỉ tốt nghiệp hệ Trung cấp Y Dược trong khi đó Bộ yêu cầu tuyển dụng thì tối thiểu phải có bằng Cao đẳng trở lên. Trước những thay đổi về yêu cầu tuyển dụng cũng như nhu cầu học tập đông đảo của các bạn trẻ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược với điều kiện thi tuyển cùng mức học phí vô cùng phù hợp với nhiều đối tượng thí sinh.

Học phí Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội là bao nhiêu?

Theo thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội, trong bối cảnh nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng tăng thì học ngành Dược học được đánh giá là lĩnh vực có tiềm năng và có cơ hội phát triển vượt bậc so với nhiều ngành nghề khác. Theo đó, những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe thì việc Liên thông Cao đẳng Dược là lựa chọn phù hợp để có được tấm bằng Cao đẳng Dược chính quy trong thời gian ngắn nhất. Trong năm 2018 nhà trường dự tính sẽ áp dụng thu mức học phí của hệ đào tạo trên là 800.000 đồng/tháng không tăng so với mức học phí của năm 2017. Nếu so sánh thì mức học phí này với nhiều Trường đào tạo Y Dược khác thì mức học phí này được đánh giá là tương đối thấp ở một ngành luôn yêu cầu, đòi hỏi sinh viên cần phải được học tập trong môi trường trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, thực hành, nghiên cứu trên các vật dụng, nghiên cứu thí nghiệm đắt tiền. Ngoài ra, các mức học phí đào tạo Cao đẳng, Văn bằng 2 cũng không chênh lệch quá nhiều so với mức học phí đào tạo Liên thông. Đây cũng là lý do khiến nhiều thí sinh tốt nghiệp Kỳ thi THPT Quốc gia đã không ngần ngại mà đăng kí theo học luôn tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để nắm bắt và được hưởng nhiều quyền lợi.

Ngoài mức học phí ưu đãi trên thì nhà trường còn có những suất học bổng cùng chương trình miễn giảm học phí đối với những thí sinh có thành tích học tập suất sắc hay điều kiện kinh tế khó khăn trong suốt thời gian theo học tại trường. Theo chương trình đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội nhà trường sẽ áp dụng hình thức thi tuyển, đối với thí sinh trúng tuyển sẽ được sắp xếp lịch học trong thời gian sớm nhất để đảm bảo tiến độ ra trường. Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược sẽ được gói gọn trong vòng 1,5 năm, chủ yếu đi sâu vào những môn chuyên ngành, từ đó giúp sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể nắm vững chuyên môn của một người Dược sĩ chuyên nghiệp.

Sau khi tốt nghiệp các thí sinh được cấp bằng chính quy và được phép Liên thông ở các bậc đào tạo Y học cao hơn

Sau khi tốt nghiệp các thí sinh được cấp bằng chính quy và được phép Liên thông ở các bậc đào tạo Y học cao hơn

Hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội gồm giấy tờ gì?

Việc chuẩn bị đầy đủ giấy tờ theo quy định sẽ giúp công tác tuyển sinh diễn ra thuận lợi cũng như đảm bảo quyền lợi cho thí sinh một cách tốt và công bằng nhất. Theo đó bộ hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội cần những giấy tờ sau:

  • 1 phiếu đăng ký thi tuyển Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018
  • 1 chứng chỉ chuyển đổi ngành học đúng với ngành mà bạn muốn Liên thông (đào tạo trong vòng 3 tháng).
  • 1 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược.
  • 1 bản sao công chứng sổ học tập hoặc bảng điểm hệ Trung cấp mà bạn đã học.
  • 4 ảnh 4×6 mặt sau có điền thông tin, tên, ngày sinh, nơi sinh (ảnh chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
  • 2 phong bì có dán tem ghi rõ ràng đầy đủ thông tin tên, số điện thoại, địa chỉ người nhận để nhà trường liên hệ.
  • Những giấy tờ ưu tiên có xác nhận của địa phương (nếu có).

Hiện Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên tục mở rộng các đợt nhận hồ sơ vào các giờ hành chính trong tuần vì thế với những thí sinh có nguyện vọng theo học có thể gửi hồ sơ ngay từ hôm nay.

Để nắm bắt thông tin tuyển sinh khối ngành Y Dược và các chương trình đào tạo Cao đẳng Y Dược năm 2018, thí sinh có thể liên hệ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để biết thêm thông tin chi tiết.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, Nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85895895 – 0948 895 895.