Mít tinh kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Dưới sự đồng ý của Ban giám hiệu Nhà trường, Ban Chấp hành Đoàn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã long trọng tổ chức lễ mít tinh kỉ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2018).

Mít tinh kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Đến dự buổi lễ có đại diện ban chỉ đạo Trường: Ths. Lê Hồng Khanh – Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur; Thầy Nguyễn Ngọc Quân – Phó Hiệu trưởng; Đồng chí Đặng Nam Anh – Bí thư Đoàn Thanh Niên cùng khách mời đại diện và Đoàn viên thanh niên là học sinh, sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Phát biểu tại buổi lễ, Bí thư Đoàn thanh niên, đồng chí Đặng Nam Anh đã có bài diễn văn ôn lại truyền thống vẻ vang 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Trải qua 87 năm xây dựng và phát triển, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh không ngừng lớn mạnh về mọi mặt, phát huy tinh thần năng động, xung kích của tuổi trẻ phấn đấu và cống hiến sức lực cho công cuộc xây dựng và phát triển đất nước xứng đáng với sự tin cậy của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Tiết mục văn nghệ kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Hòa chung tinh thần xây dựng và cống hiến của đoàn viên thanh niên cả nước, Đoàn trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong những năm qua đã không ngừng nêu cao tinh thần xung kích, phấn đấu vì mục tiêu chung, tình nguyện làm tốt các chương trình tình nguyện như hiến máu nhân đọa, tiếp sức mùa thi, ủng hộ các em học sinh nghèo của tỉnh Yên Bái, tham gia tích cực trong các hoạt động tình nguyện vì cộng đồng,… đã và đang đóng góp một phần công sức vào sự nghiệp xây dựng và phát triển Nhà trường ngày càng lớn mạnh.

Với tinh thần sáng tạo, đoàn kết, xung kích và tình nguyện, Đoàn thanh niên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã tổ chức tốt nhiều hoạt động, các phong trào thi đua, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của Nhà trường. Thay mặt Ban Giám hiệu Nhà trường, Phó Hiệu trưởng Trường, Ths. Lê Hồng Khanh đã ghi nhận và đánh giá cao các kết quả Đoàn trường đã đạt được. Đồng thời mong muốn Đoàn thanh niên Nhà trường phát huy những truyền thống tốt đẹp, tinh thần đoàn kết của đoàn viên thanh niên trong cả nước, tiếp tục nghiên cứu, đề xuất những phong trào phù hợp.

Trao học bổng và bằng khen cho sinh viên đạt thành tích cao trong học tập.

Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, thầy Phó Hiệu trưởng, thầy Nguyễn Ngọc Quân đã trao lãng hoa tươi thắm chúc mừng kỷ niệm 86 năm thành lập Đoàn. Đồng thời ghi nhận những kết quả đã đạt được của các bạn Đoàn viên – Thanh niên, Ban lãnh đạo Nhà trường và BCH Đoàn trường đã khen thưởng cấp học bổng khuyến khích học kỳ I năm học 2017 – 2018 cho 62 sinh viên khóa 09 của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã có thành tích cao trong học tập, rèn luyện đạt điểm trung bình chung từ 8.0 trở lên và chấp hành tốt nội quy, quy chế học tập và hoàn thành nghĩa vụ nộp học phí đúng thời hạn theo thông báo Nhà trường (Có danh sách kèm theo).

Căn cứ theo Điều 2 trong quyết định khen thưởng sinh viên có thành tích trong học tập, rèn luyện học kỳ I, năm học 2017 – 2018, mỗi sinh viên đạt tiêu chí trên được trao tặng học bổng trị giá 2.000.000 đồng, cùng Giấy khen của Hiệu Trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Danh sách được Trung tâm Truyền thông Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đăng tải trên fanpage chính thức của Trường.

Trao huy hiệu đoàn cho Đoàn viên có nhiều thành tích trong hoạt động của Đoàn trường.

Lễ mít tinh kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh kết thúc trong niềm vui phấn khởi của toàn trường, tiếp sức cho tuổi trẻ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ra sức thi đua hơn nữa để thực hiện thành công và thắng lợi nhiệm vụ chung của Nhà trường.