Mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Y học 2023 tại Hà Nội

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Y học 2023 tại Hà Nội. Thí sinh tham gia cần chuẩn bị hồ sơ theo hướng dẫn để nâng cao cơ hội trúng tuyển.

Xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Y học 2023 tại Hà Nội Xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Y học 2023 tại Hà Nội

Địa chỉ học Cao đẳng Xét nghiệm Y học 2023 uy tín tại Hà Nội

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có một số ưu điểm quan trọng trong việc đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm. Dưới đây là một số ưu điểm chính của trường:

Chất lượng giảng dạy: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực Y Dược và Xét nghiệm. Nhà trường sẽ cung cấp kiến thức và kỹ năng thực tế cần thiết để sinh viên thành thạo trong lĩnh vực này.

Cơ sở vật chất hiện đại: Trường trang bị các phòng thực hành và phòng máy chất lượng cao, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn và yêu cầu của ngành Xét nghiệm hiện đại. Sinh viên có cơ hội tiếp cận với các thiết bị và công nghệ mới nhất trong quá trình học tập và thực hành.

Chương trình đào tạo đa dạng: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cung cấp chương trình đào tạo đa dạng, bao gồm cả lý thuyết và thực hành. Sinh viên được học về các phương pháp xét nghiệm, quy trình làm việc trong phòng xét nghiệm, xử lý mẫu và đánh giá kết quả. Chương trình cũng tập trung vào phát triển kỹ năng giao tiếp và kỹ năng làm việc nhóm.

Cơ hội việc làm: Ngành Xét nghiệm y tế là một lĩnh vực có nhu cầu nhân lực cao. Sinh viên tốt nghiệp từ Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có cơ hội được tuyển dụng vào các cơ sở y tế, bệnh viện, phòng xét nghiệm và các tổ chức y tế khác. Trường cũng hỗ trợ sinh viên tìm kiếm việc làm và có mạng lưới liên kết rộng trong ngành.

Quan hệ đối tác và thực tập: Trường có quan hệ đối tác tốt với các cơ sở y tế và phòng xét nghiệm, cung cấp cơ hội thực tập cho sinh viên. Điều này giúp sinh viên áp dụng kiến thức được học vào thực tế và tạo mối quan hệ chuyên nghiệp trong ngành.

Tổng quan, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có chất lượng giảng dạy tốt, cơ sở vật chất hiện đại, chương trình đào tạo đa dạng, cơ hội việc làm và quan hệ đối tác mạnh mẽ. Đây là những ưu điểm quan trọng khi đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm tại trường.

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm với bộ hồ sơ đơn giản

Mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Y học 2023 tại Hà Nội

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Y học 2023 tại Hà Nội. Tương tự như Cao đẳng Dược, thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ sau để có thể xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm vào Trường:

– 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy tốt nghiệp THPT tạm thời;

– 02 bản photo công chứng học bạ THPT;

– 02 bản sao giấy khai sinh;

– 02 bản photo công chứng thẻ căn cước hoặc CMND;

– 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu;

– Giấy khám sức khỏe;

– 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.

Thí sinh đăng ký xét tuyển tại: https://caodangyduoc.com.vn/dang-ky

Các thắc mắc thí sinh liên hệ tại:

– Cơ sở đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Tp Hà Nội: Địa chỉ số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212.

– Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở thực hành tại: địa chỉ số 49 Thái Thịnh – Phường Thịnh Quang – Q.Đống Đa – Tp. Hà Nội. (Phòng 506, Tầng 5, nhà 2 trong khuôn viên bệnh viện châm cứu Trung ương). Hotline: 02485.895.895 – 0948.895.895.

– Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821 – 02166.296.296.

– Cơ sở Bình Thạnh: Số 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295.

– Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913.

Nguồn: truongcaodangyduochanoi.edu.vn