Hướng dẫn đăng ký liên thông từ Trung cấp Điều dưỡng lên Cao đẳng Xét nghiệm

671

Sau khi tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng, em muốn liên thông Cao đẳng Xét nghiệm thì có được không? Địa chỉ liên thông uy tín ở đâu? Em xin cảm ơn!

Đào tạo xét nghiệm Y học

Đào tạo xét nghiệm Y học

Quy định liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017

Dù không trực tiếp điều trị cho người bệnh, tuy nhiên những kết quả xét nghiệm y học của Kỹ thuật viên chính là cơ sở quan trọng nhất để xây dựng phác đồ điều trị phù hợp cho bác sĩ. Do đó công việc “chữa bệnh bằng hình ảnh” tuy thầm lặng nhưng có vai trò không thể thiếu tại các cơ sở y tế.

Nếu như trước kia, thí sinh chỉ được phép liên thông Cao đẳng Xét nghiệm khi đã tốt nghiệp Trung cấp Xét nghiệm y học khiến không ít thí sinh mong muốn học ngành Xét nghiệm phải đi “đường vòng” thì không học đúng chuyên ngành ở bậc Trung cấp, thì quy định tuyển sinh liên thông mới nhất đã gỡ bỏ mọi khó khăn khi cho phép mọi đối tượng tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe đều có thể liên thông Cao đẳng Xét nghiệm chỉ với điều kiện có Chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành đào tạo (Thời gian học chuyển đổi trong vòng 03 tháng).

Như vậy, cánh cửa Cao đẳng Xét nghiệm luôn chào đón bạn dù đã tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng hay bất cứ chuyên ngành sức khỏe nào khác chỉ sau 03 tháng học Chuyển đổi tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Địa chỉ học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm ở đâu?

Tự hào mang tên Thầy thuốc Louis Pasteur – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo nhân lực y tế trình độ Cao đẳng hàng đầu hiện nay. Với sứ mệnh đào tạo cán bộ y tế “giỏi y thuật – sáng y đức” để góp công sức vào quá trình chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân, Nhà Trường không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo, đầu tư trang thiết bị vật chấ hiện đại, đổi mới phương pháp giảng dạy kết hợp lý thuyết và thực hành để tạo nền móng vững chắc nhất giúp sinh viên được tiếp cận kiến thức bài bản, nhanh chóng bắt tay vào công việc ngay sau khi ra trường.

Để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho thí sinh học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có các khung giờ đào tạo linh hoạt như sau:

  • Chương trình học vào Buổi tối các ngày trong tuần từ thứ 2 – thứ 6.
  • Chương trình học vào Ban ngày cuối tuần thứ 7 và chủ nhật.

Bạn có thể lựa chọn khung thời gian đào tạo phù hợp để thuận lợi cho việc vừa học, vừa làm để nâng cao giá trị bằng cấp và ổn định cuộc sống của mình.

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội là 15 tháng. Sau khi tốt nghiệp, học viên có thể học lên bậc cao hơn theo quy định hiện hành.

Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội tuyển sinh

Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội tuyển sinh

Hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017

Hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2017 bao gồm các loại giấy tờ sau:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng.
  • 01 Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp (có công chứng).
  • 01 Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng).
  • 01 Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp).
  • Bốn ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng, mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh.
  • Hai phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • Giấy tờ ưu tiên nếu có.

Thí sinh nộp Hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội.Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0439.131.131 – 09.8258.8258.

Nhà Trường nhận hồ sơ vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần.