Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019 gồm những gì?

270

Thí sinh muốn theo học Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2019 cần chuẩn bị hồ sơ gồm những giấy tờ gì, điều kiện và cách thức nộp hồ sơ như thế nào? 

Tuyển sinh Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2019

Tuyển sinh Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2019

Tuyển sinh Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2019

Tiến sĩ Y Dược Nông Thị Tiến hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ, những năm gần đây nhu cầu sử dụng các dịch vụ y tế chăm sóc cũng như bảo vệ sức khỏe và nhu cầu sử dụng Dược phẩm của người dân ngày càng gia tăng. Hơn thế nữa với lợi thế nguồn nguyên liệu phục vụ ngành Dược ở Việt Nam vô cùng rộng lớn nên ngành Dược hiện là một trong những ngành có tốc độ phát triển đáng ngưỡng mộ trong những năm gần đây. Chính điều này đã mở ra nhiều việc làm cho sinh viên theo học ngành Dược. Các chuyên gia dự đoán ngành Dược sẽ trở thành xu hướng nghề nghiệp trong những năm tới và theo học Cao đẳng Dược chính quy, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Dược,…sẽ tăng nhanh trong những năm tới.

Nhằm bổ sung nguồn nhân lực Điều dưỡng viên cho ngành Y tế Việt Nam, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được Bộ Y tế và Bộ LĐTB&XH giao nhiệm vụ đào tạo Dược sĩ bậc cao đẳng với ba bậc học bao gồm: Cao đẳng Dược chính quy, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Dược. Với kinh nghiệm đào tạo lâu năm trong lĩnh vực sức khỏe, mô hình đào tạo Trường Y liên kết với Bệnh viện, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang là một trong số những trường hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo nhân lực ngành Y Dược nói chung và ngành Dược nói riêng.

Điều kiện nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019

Điều kiện nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019

Điều kiện nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2019 hệ chính quy dựa trên kết quả kỳ thi THPT quốc gia hoặc xét học bạ THPT. Điều kiện nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược học tại Hà Nội  năm 2019: Thí sinh chỉ cần đỗ tốt nghiệp THPT là đủ điều kiện theo học tại trường. Với điều kiện học rộng mở như vậy, thí sinh có thể dễ dàng theo học tại trường nếu như yêu thích ngành Dược, điều kiện này cũng được Nhà Trường áp dụng với các ngành học khác bao gồm: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh,…

Thời gian đào tạo hệ Cao đẳng Dược chính quy là 03 năm. Sinh viên sau khi tốt nghiệp được cấp bằng cao đẳng chính quy, được liên thông lên đại học theo quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành, có thể đi làm ngay tại các cơ sở y tế công lập hoặc tư nhân.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2019 gồm những giấy tờ như sau:

  • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2019: 02 bản photo công chứng.
  • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
  • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.

Mọi thắc mắc liên quan đến thông tin tuyển sinh thí sinh vui lòng liên hệ đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Phòng đào tạo 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Cơ sở đào tạo bên trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: truongcaodangyduochanoi.edu.vn