Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược tại Hà Nội tốt nhất năm 2019

Ngành Dược là ngành học được nhiều bạn trẻ lựa chọn để phát triển sự nghiệp trong tương lai và để làm được điều đó bạn nên chọn học địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược hot nhất tại Hà Nội năm 2019.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược tại Hà Nội tốt nhất năm 2019

Tiến sĩ Y Dược Nông Thị Tiến hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ, hiện nay ngành Y Dược là một trong những ngành học có nhu cầu nguồn nhân lực lớn nhất trên thị trường do nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người luôn ở mức cao. Nếu bạn yêu thích lĩnh vực Y Dược nói chung và ngành Dược nói riêng và tự tin về học lực của mình, hãy mạnh dạn xét tuyển vào các trường Đại học Dược, Cao đẳng Dược danh tiếng.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược tại Hà Nội tốt nhất năm 2019

Địa chỉ đào tạo ngành Y Dược hệ Cao đẳng nói chung và ngành Dược tại Việt Nam không thể bỏ qua chính là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Nơi chắp cánh ước mơ cho những thế hệ tương lai yêu thích lĩnh vực Y Dược. Thí sinh trúng tuyển Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều Dưỡng hay Cao đẳng Xét nghiệm Y học, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có cơ hội việc làm hơn sinh viên các Trường khác vì:

• Được đào tạo trong mô hình giáo dục chuyên nghiệp, ít lý thuyết, tập trung vào thực hành nghề nghiệp để không chỉ giỏi lý thuyết mà phải giỏi kỹ năng nghề dược thực tế để ra trường có việc làm ngay và làm ngay được việc tại các cơ quan tuyển dụng Dược sĩ mà không phải đào tạo lại như một số Trường khác.
  • Được thực tập thực tế tại các công ty, Nhà thuốc bệnh viện lớn địa bàn TP. Hà Nội. Đặc biệt, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là Trường duy nhất trên địa bàn thành phố Hà Nội có Bệnh viện riêng trực thuộc Nhà trường nên sinh viên được thực tập, thực hành, thực tế Khoa Dược – Bệnh Viện, Nhà thuốc Bệnh viện nhiều hơn sinh viên các Trường khác.
  • Được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên Bác sĩ, Tiến sĩ đã từng giảng dạy Đại học Dược Hà Nội, Học viện Quân Y, Học viện Y Dược học cổ truyền Việt Nam.
  • Sau khi tốt nghiệp sinh viên được tuyển dụng dễ dàng với mức lương cao.
  • Kết thúc khoá học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy và được liên thông lên tất cả các Trường đại học Y Dược có trên toàn quốc theo quy định Luật Giáo dục nghề nghiệp.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược học tại Hà Nội năm 2019 gồm những gì?

Năm 2019, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Y Dược hệ chính quy với 5 ngành đào tạo mũi nhọn bao gồm: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều Dưỡng, Cao đẳng Hộ Sinh, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng với điều kiện thí sinh chỉ cần đỗ tốt nghiệp THPT. Với điều kiện xét tuyển đơn giản như vậy thí sinh dễ dàng theo đuổi được ngành học mà mình yêu thích.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược học tại Hà Nội năm 2019 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gồm những giấy tờ chính sau:

• Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2019: 02 bản photo công chứng.
  • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
  • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.

Sau khi hoàn thành xong hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh gửi hồ sơ về Trường theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Phòng đào tạo 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Cơ sở đào tạo bên trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: Cao đẳng Y Dược Hà Nội