Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 bao gồm những giấy tờ gì?

388

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần đảm bảo đầy đủ các giấy tờ cần thiết mà nhà Trường yêu cầu.

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội khung thời gian linh hoạt

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội  khung thời gian linh hoạt

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội  khung thời gian linh hoạt

Ngoài những bạn sinh viên đã xác định, nắm bắt được tương lai khi ngay từ đầu đã theo học Liên thông Cao đẳng Dược thì những bạn sinh viên có bước khởi đầu từ các ngôi trường Trung cấp Y Dược nếu muốn Liên thông Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì vẫn có thể thực hiện được mơ ước của mình. Bởi vì từ năm 2017, Bộ Lao động Thương binh và Xã hội đã nới lỏng điều kiện tuyển sinh, đó là cho phép các thí sinh có thể Liên thông chéo ngành, chỉ cần các thí sinh có chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề phù hợp với ngành dự tuyển Liên thông.

Mặc dù Quy định mới đã nới lỏng, tạo điều kiện cho mọi đối tượng có thể Liên thông Cao đẳng Dược nhưng con đường này dường như vẫn còn gặp nhiều khó khăn bởi theo nguồn Tin tức ngành Y Dược phần lớn những người có nhu cầu liên thông Cao đẳng Dược đều là những người đã tốt nghiệp các ngành nghề nào đó và đang đi làm, đa số các thí sinh đều sợ thời gian học và thời gian đi làm bị trùng, không đảm bảo được chất lượng học. Cập nhật được những yêu cầu đó của các thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên theo học các lớp Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường bằng cách mở các lớp đào tạo ngoài giờ hành chính hoặc vào các ngày cuối tuần sao cho phù hợp với công việc và thời gian biểu của bản thân.

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018 trong thời gian bao lâu?

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018 trong thời gian bao lâu?

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018 trong thời gian bao lâu?

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội là 1,3 năm, sinh viên có thể đăng ký học vào giờ hành chính hoặc các buổi tối hoặc cả ngày thứ 7 & chủ nhật sao cho phù hợp với quỹ thời gian và công việc của mình. do vậy, với thời gian đào tạo linh hoạt này thì các thí sinh có thể lựa chọn và xây dựng thời gian biểu của mình sao cho hợp lý. Ngoài hệ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược, nhà trường còn đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược điều kiện xét tuyển là các thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành, hệ Cao đẳng Dược chính quy cho các đối tượng đã tốt nghiệp THPT hoặc đã có giấy chứng nhận tốt nghiệp của Kỳ thi THPT Quốc gia năm thi gần nhất. Tất cả các hệ đào tạo của trường đều được cấp bằng chính quy. Với tấm bằng này các cử nhân có thể đi làm luôn hoặc thi tuyển công chức, viên chức tại cơ quan làm việc.

Điều kiện theo học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Điều kiện theo học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Các bạn có mong muốn học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội– Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì hồ sơ không thể thiếu các giấy tờ sau:

  • 02 Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp + bảng điểm Trung cấp các nhóm ngành sức khỏe.
  • 02 Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT, 01 Bộ hồ sơ đăng ký học liên thông Điều dưỡng.
  • 02 Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT, 01 Bản sao giấy khai sinh + 04 ảnh 3×4 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
  • Chứng chỉ học chuyển đổi ngành nghề phù hợp với ngành dự tuyển liên thông (đối với thí sinh tốt nghiệp Trung cấp các nhóm ngành khác ngoài ngành Dược).
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ thông tin gồm họ tên + địa chỉ + số điện thoại của người học vào phần người nhận để trường liên hệ khi cần.

Nhà trường nhận hồ sơ vào nhiều đợt trong năm 2018 nên thí sinh có thể nộp hồ sơ vào trong giờ hành chính các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật. Để nắm bắt thông tin tuyển sinh khối ngành Y Dược và các chương trình đào tạo Cao đẳng Y Dược năm 2018, thí sinh có thể liên hệ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để biết thêm thông tin chi tiết.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, Nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85895895 – 0948 895 895.