Điều kiện theo học Cao đẳng Hộ sinh trong năm 2020

313

Nhiều bạn muốn theo học Cao đẳng Hộ sinh năm 2020 nhưng chưa biết đầy đủ thông tin xét tuyển như thế nào. Trường Cao đẳng sẽ giải đáp thắc mắc của các bạn qua bài viết này!

Tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh Pasteur năm 2020

Tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh Pasteur năm 2020

Công việc của Nữ hộ sinh như thế nào

Ngày nay nhu cầu chăm sóc sức khỏe của mẹ và bé ngày càng được quan tâm. Tuy nhiên tại các cơ sở Y tế nhân viên ngành Hộ sinh đang rơi vào tình trạng thiếu hụt trầm trọng. Nhân viên ngành thường làm thêm việc hoặc tăng cường trong tình huống bất ngờ. Chính vì vậy đay là cơ hội việc làm tốt nhất nếu bạn theo học ngành Hộ sinh ngay trong năm 2020.

Công việc của Nữ hộ sinh chủ yếu là trực tiếp tư vấn, cải thiện sức khỏe cho các chị em phụ nữ, sản phụ hay những trẻ em. Không những thế, họ còn là những người tuyên truyền các chính sách dân số, chính sách kế hoạch hóa gia đình thông qua các chương trình giáo dục cụ thể như: các biện pháp tránh thai an toàn, cách sử dụng bao cao su khi quan hệ tình dục, giáo dục giới tính cho trẻ em ở độ tuổi mới lớn…

Điều kiện và thời gian đào tạo Cao đẳng Hộ sinh

Theo trang tin tức Y dược, những năm gần đây rất nhiều cơ sở đào tạo Cao đẳng hộ sinh. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là một trong những ngôi trường đào tạo Cao đẳng Hộ sinh chất lượng, uy tín nhất trong nước. Trong năm 2020, Nhà trường thông báo tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh với điều kiện vô cùng đơn giản, theo đó sinh viên chỉ cần đảm bảo được điều kiện tốt nghiệp THPT Quốc gia và lý lịch trong sạch, không có tiền án hình sự. Sau khi đáp ứng được hết những yêu cầu của trường, sinh viên sẽ được đào tạo trong 3 năm, đây là khoảng thời gian không dài nhưng cũng đủ để sinh viên có thể tiếp thu được những kiến thức chuyên sâu của ngành.

Với những ưu thế vượt trội như: Cơ sở giảng dạy hiện đại, trực quan bằng mô hình mô phỏng cơ thể con người, sinh viên sẽ liên tục thực hành nhằm nâng cao tay nghề ngay trong quá trình học tập trên lớp. Cùng với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, trình độ cao các bạn hoàn toàn tự tin vào kỹ năng của mình khi tốt nghiệp.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh gồm những gì?

Ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur yêu cầu thí sinh khi tham gia xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh bắt buộc phải chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ theo mẫu sau:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển năm 2020
  • Bằng tốt nghiệp THPT bản photo công chứng đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc Bổ túc văn hóa cấp 3.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời nếu thí sinh vừa tốt nghiệp THPT năm 2020.
  • Học bạ THPT bản photo có công chứng.
  • Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem và thông tin người nhận để Nhà trường gửi giấy báo trúng tuyển.

Tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh năm 2020

Tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh năm 2020

Các cách nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh khi đăng ký học tại trường, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho phép thí sinh thực hiện một trong những cách đăng ký như sau:

  • Cách 1: Thí sinh đăng ký nộp hồ sơ xét tuyển theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại trường.
  • Cách 2: Thí sinh đăng ký theo hình thức xét tuyển trực tuyến trên website của trường, sau khi có kết quả thi, thí sinh hoàn thiện hồ sơ và nộp về trường.

Ngoài đào tạo Cao đẳng Hộ sinh các bạn có thể tham khảo các ngành học khác như: Cao đẳng Dược, Điều dưỡng, Xét nghiệm và Vật lý trị liệu. Đây cũng là những ngành học đem lại cơ hội việc làm thu nhập cao và ổn định cho bạn.

Thí sinh có nhu cầu theo học vui lòng liên hệ đến ban tư vấn tuyển sinh của trường:

Phòng Đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:

Địa chỉ: 212 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0996.212.212 – 0886.212.212

Nguồn: truongcaodangyduochanoi.edu.vn