Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm học 2022 – 2023

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông tin đến các thí sinh nội dung khai giảng khóa đào tạo Cao đẳng Hộ sinh hệ chính quy tại Hà Nội năm 2022.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược uy tín Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm học 2022 – 2023

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược năm học 2022 – 2023

Năm 2022, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh năm 2022 tại Hà Nội. Về thông tin khóa học chính quy Cao đẳng Hộ sinh trong năm 2022 cụ thể như sau:

Ngành Đào tạo: Cao đẳng Dược

Mã ngành đào tạo: 6720201

Hình thức: Miễn thi, xét tuyển thẳng đối tượng đáp ứng ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào theo quy định của Bộ Lao động – Thương binh & Xã hội.

Điều kiện tuyển sinh đầu vào: Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào là thí sinh chỉ cần tốt nghiệp Trung học Phổ thông.

Phạm vi tuyển sinh: Các thí sinh là công dân Việt Nam, không giới hạn giới tính, tôn giáo, vùng miền.

Thời gian đào tạo: Nhà trường đào tạo Cao đẳng ngành Hộ sinh hệ chính quy trong 3 năm. Khung thời gian học vào các ngày từ thứ 2 đến thứ 6.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thực hiện kế hoạch tuyển sinh Cao đẳng Dược năm học 2022 – 2023 cấp bằng Cao đẳng chính quy. Thí sinh đáp ứng được những điều kiện như trên hoàn toàn có thể tham gia khóa học khi đăng ký xét tuyển. Thí sinh gửi hồ sơ Cao đẳng Dược về văn phòng tuyển sinh Trường.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược uy tín

Cần chuẩn bị giấy tờ gì trong hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2022?

Thí sinh tham gia xét tuyển ngành Dược năm 2022 hệ chính quy cần phải thực hiện các thủ tục theo quy định của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Cụ thể, thí sinh cần chuẩn bị các giấy tờ sau trong bộ hồ sơ Cao đẳng Dược như sau:

Thí sinh sau khi chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ trên thì có thể trực tiếp đến phòng tuyển sinh – đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để nộp; hoặc có thể gửi hồ sơ thông qua đường bưu điện về Nhà trường.

Bên cạnh đó, thí sinh còn có thể ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN chỉ với thiết bị là chiếc điện thoại hoặc máy tính có kết nối internet.

Với đa dạng hình thức đăng ký trên cùng bộ hồ sơ đơn giản, hình thức tuyển sinh tối ưu sẽ góp phần nâng cao cơ hội trúng tuyển đến thí sinh. Vì vậy, nếu bạn đang có kế hoạch học ngành Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì có thể chuẩn bị tâm lý, hành trang – tốt nghiệp THPT/BTVH để có thể thuận lợi trúng tuyển.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, thí sinh có thể liên hệ đến địa chỉ sau để được giải đáp:

– Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.

– Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

– Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bác sĩ Phùng Mạnh Cường Bác sĩ Phùng Mạnh Cường Bệnh viện thẩm mỹ gangwhoo