Thời gian học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Y học Hà Nội năm 2019 bao lâu?

393

Đáp ứng nhu cầu theo học đông đảo của thí sinh vừa học vừa làm, thời gian học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Y học theo đó tổ chức phù hợp với từng đối tượng theo học.

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Y học uy tín tại Hà Nội

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Y học uy tín tại Hà Nội

Tại sao nên theo học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Y học Hà Nội năm 2019?

Theo đánh giá của các chuyên gia nguồn nhân lực của ngành Xét nghiệm Y học đang thiếu rất nhiều bởi nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người hiện nay là rất lớn. Trong khi đó bạn lý do để học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Y học tại Hà Nội lại vô vàn bởi những ưu điểm không thể cưỡng lại:

 • Sau khi kết thúc khóa học, sinh viên dễ dàng tìm được một công việc như ý với mức thu nhập hấp dẫn.
 • Thời gian học ngắn, điều kiện học đơn giản tạo điều kiện tốt nhất cho thí sinh.
 • Đây là một trong những ngành được cả xã hội coi trọng và cơ hội việc làm rộng mở.
 • Sau khi tốt nghiệp có được tấm bằng Cao đẳng Xét nghiệm Y học chính quy bạn có thể liên thông lên Đại học để theo đuổi mục tiêu nghề nghiệp của bản thân.

Theo quy định của Bộ LĐTB&XH, thời gian học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Y học Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng giống thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng hay Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường là 1,3 năm – đây là thời gian đào tạo phù hợp để người học có thể lĩnh hội đủ kiến thức chuyên môn đối với bậc liên thông. Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh có thể sắp xếp thời gian vừa học vừa làm, năm 2019, Nhà Trường mở các lớp đào tạo liên thông ngoài giờ hành chính với khung giờ cả ngày Thứ 7 và Chủ nhật.

Đặc biệt, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có mở nhiều lớp tuyển sinh trong năm, thí sinh sau khi tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Y học có được tấm bằng Cao đẳng Xét nghiệm Y học chính quy có thể tiếp tục học Liên thông lên Đại học.

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Y học uy tín tại Hà Nội

Với kinh nghiệm đào tạo lĩnh vực Y Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn đề cao chất lượng dạy và học với mong muốn các cử nhân tốt nghiệp có trình độ chuyên môn cao, tay nghề giỏi. Để đạt được mục tiêu sinh viên sau khi tốt nghiệp “sâu y lý, giỏi y thuật, giàu y đức”, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn lấy con người là trọng tâm đào tạo bên cạnh việc đầu tư mạnh về cơ sở vật chất cũng như thời gian thực hành tại các phòng thực hành, phòng thí nghiệm, bệnh viện, phòng khám,…

Với việc đầu tư nghiêm túc trong đào tạo như không ngừng đổi mới cơ sở vật chất, chất lượng giảng viên luôn được đảm bảo khi tốt nghiệp từ những trường Đại học Y Dược hàng đầu cả nước,…. Bên cạnh đó với việc áp dụng mô hình Viện – Trường trong công tác giáo dục là những bước tiến đi đầu trong việc nâng cao chất lượng nguồn nhân lực ngành Xét nghiệm Y học mà Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chú trọng. Đây chính là những đặc điểm nổi bật mà không phải Trường Cao đẳng Y Dược nào cũng có thể làm được.

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Y học tại Hà Nội năm 2019

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Y học tại Hà Nội năm 2019

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Y học tại Hà Nội năm 2019

Để theo học Liên thông tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bạn cần chuẩn bị một bộ hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Y học tại Hà Nội năm 2019 gồm đầy đủ các giấy tờ sau:

 • Phiếu đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Y Dược;
 • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
 • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
 • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
 • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
 • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
 • 02 Bản bằng tốt nghiệp THPT

Địa chỉ nhận hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Y học: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Cơ sở đào tạo bên trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: Cao đẳng Y Dược Hà Nội