Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng uy tín chất lượng tại Hà Nội?

409

Hiện nay, có nhiều thí sinh băn khoăn không biết nên chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu uy tín và chất lượng để đáp ứng yêu cầu của nhà tuyển dụng.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tốt nhất tại Hà Nội
Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tốt nhất tại Hà Nội

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tốt nhất tại Hà Nội

Theo nguồn Tin tức mới nhất về ngành Y Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong số ít những ngôi trường đào tạo nội dung chuẩn Bộ Y tế cho ngành Y Dược nói chung và ngành Điều dưỡng nói riêng, từ đó mang đến chất lượng đào tạo chuẩn nhất và đưa ra những kỹ năng chuyên môn nghề nghiệp chuẩn hóa trong công việc một cách thực tế. Vì thế, hầu hết các cử nhân của Trường sau khi tốt nghiệp đều được các nhà tuyển dụng rất hài lòng và tin tưởng giao phó bổ nhiệm ở các vị trí cao trong cơ quan, bệnh viện, phòng khám. Dưới sự giảng dạy của những thầy cô là những Bác sĩ, Thạc sĩ có trình độ chuyên môn, vừa có kinh nghiệm giảng dạy lại thâm sâu, uyên bác những kiến thức y học tại bệnh viện sẽ đem lại cho các sinh viên những kiến thức chuẩn nhất, vững vàng nhất.

Đặc biệt với mô hình đào tạo nâng cao thực hành, liên kết mạng lưới giữa Nhà trường với bệnh viện, phòng khám, trung tâm nghiên cứu, chăm sóc sức khỏe trên cả nước chính là cơ sở giúp sinh viên theo học chính quy tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội có cơ hội thực hành, cọ xát thực tế lý thuyết trong môi trường chuyên nghiệp đúng chất, đảm bảo sau khi tốt nghiệp các sinh viên sẽ nắm vững kiến thức chuyên môn và kỹ năng kinh nghiệm và đáp ứng được hết các đòi hỏi, nhiệm vụ mà ngành nghề đề ra.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018
Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới mà Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng với khung thời gian đào tạo phù hợp với các đối tượng có thể theo học. Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cụ thể như sau:

Phạm vi tuyển sinh: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng trên phạm vi toàn quốc không phân biệt vùng miền, tôn giáo.

Điều kiện tuyển sinh: Thí sinh là người đã hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành khác trong hệ thống giáo dục quốc dân, có sức khỏe, đạo đức khá.

Thời gian đào tạo: Theo nguồn thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội, thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 18 tháng (đối với thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành sức khỏe như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm…) và 20 tháng (đối với thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học các chuyên ngành khác nhóm ngành sức khỏe).

Khung thời gian đào tạo: Có các lớp đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ngoài giờ hành chính vào cả ngày thứ 7, chủ nhật để thí sinh vừa có thể đi học vừa đi làm.

Bằng cấp: Sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy và được phép liên thông ngay lên các bậc học cao hơn để nâng cao trình độ chuyên môn và mở rộng cơ hội tìm kiếm việc làm nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí, điều kiện trong quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành đề ra.

Địa chỉ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng uy tín tại Hà Nội

Với mục tiêu đào tạo sinh viên Y Dược ra trường có việc làm và làm được việc, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là địa chỉ tin tưởng nhất giúp thí sinh theo học ngành Y Dược nói chung và chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng nói riêng có bước đệm vững chắc cho công việc sau này. Vì thế, để không tuột mất những cơ hội vàng này thì các thí sinh có thể làm một bộ hồ sơ và gửi về địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường. Bộ hồ sơ xét tuyển bao gồm những giấy tờ sau:

  • 02 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Đại học/Cao đẳng có xác nhận của Trường.
  • 02 Sơ yếu lý lịch (công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh ( công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân của chính quyền địa phương.
  • 04 Ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây).
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Địa chỉ nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, Nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội

Điện thoại: 02439.131.131 – 0996.131.131.