Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Hộ sinh chất lượng và uy tín

31

Lựa chọn địa chỉ đào tạo Cao đẳng Hộ sinh uy tín chất lượng sẽ giúp thí sinh có một môi trường tốt để học tập và rèn luyện cũng như đảm bảo được chất lượng đầu ra.

Tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh năm 2020
Tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh năm 2020

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh

Hộ sinh là ngành học thuộc lĩnh vực liên quan đến tính mạng và sức khỏe con người do đó để trở thành người hộ sinh giỏi cần phải trải qua quá trình đào tạo bài bản để nắm được quy trình chăm sóc các bà mẹ mang thai, đỡ đẻ, chăm sóc trẻ sơ sinh.  Vì thế lựa chọn địa chỉ đào tạo uy tín chất lượng rất quan trọng quyết định đến kỹ năng, trình độ và sự thành công với nghề.

Một điểm bạn nên theo học ngành Hộ sinh chính là nhu cầu việc làm ngày càng cao tại các trung tâm Y tế. Việc đào tạo Nữ Hộ sinh giỏi và tận tụy đang là một thách thức không hề nhỏ với các lãnh đào đầu ngành. Nhận được sự chỉ đạo của Bộ, năm 2020 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính thức thông báo tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh hệ chính quy học 3 năm.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh

Để theo học Cao đẳng Hộ sinh hệ chính quy học 3 năm, thí sinh cần đáp ứng đủ những điều kiện sau:

  • Thí sinh tốt nghiệp THPT hoặc tương đương
  • Thí sinh có sức khỏe tốt và không có tiền án tiền sự liên quan tới pháp luật

Sau khi kết thúc chương trình đào tạo 3 năm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sinh viên sẽ được cấp bằng theo đúng quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp. Giá trị bằng tại trường có thể xin vào bất cứ cơ sở Y tế trong và ngoài nước. Mang lại thu nhập cao và ổn định cho người hành nghề Hộ sinh.

Đại chỉ đào tạo Cao đẳng Hộ sinh

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là ngôi trường đào tạo Cao đẳng Hộ sinh được đánh giá cao bởi các trung tâm y tế cũng như phản hồi tốt từ sinh viên. Tại đây sinh viên sẽ được học tập trong môi trường  tốt nhất với máy móc hiện đại và cơ sở vật chất thuộc Top đầu ngành. Ngoài ra sinh viên sẽ được học tập và tiếp nhận kiến thức của những chuyên gia trong ngành, có kinh nghiệm làm việc tại các trung tâm y tế lớn. Sau khi ra trường sinh viên hoàn toàn tự tin để xin vào bất cứ môi trường làm việc nào trong và ngoài nước. Giá trị bằng tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur luôn được đánh giá cao và được chào đón tại bất cứ cơ sở Y tế nào.

Bên cạnh đó nhà trường đã từng bước xây dựng và khẳng định thương hiệu đào tạo các ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng xét nghiệm Y học và Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu đạt chuẩn được Bộ Y tế công nhận. Các bạn nên tham khảo thêm để có được lựa chọn phù hợp với sở thích và nhu cầu của bản thân.

Tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh năm 2020

Tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh năm 2020

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh năm 2020

Với hình thức xét tuyển bạn không cần áp lực về điểm số cũng như tỉ lệ ứng tuyển, thí sinh chỉ cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển (theo mẫu của nhà trường)
  • 01 bản công chứng bằng tốt nghiệp THPT
  • 01 bản sao công chứng học bạ THPT
  • 02 bản sao công chứng giấy khai sinh và CMND
  • 04 ảnh 3×4 (không quá 6 tháng)
  • 02 phong bì dán tem (ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại của thí sinh)

Ngay khi chuẩn bị đầy đủ hồ sơ các bạn có thể nộp trực tiếp hoặc gửi qua đường bưu điện tới phòng đào tạo của nhà trường theo địa chỉ:

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR:

Địa chỉ: 212 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0996.212.212 – 0886.212.212

Nguồn: truongcaodangyduochanoi.edu.vn