Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 tại Quận Đống Đa ngoài giờ hành chính

484

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 học vào cuối tuần giúp thí sinh vừa học vừa làm, đảm bảo thu nhập kinh tế.

Tạo điều kiện cho các thí sinh có thể đăng kí Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 học buổi tối

Tạo điều kiện cho các thí sinh có thể đăng kí Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 học buổi tối

Tạo điều kiện cho các thí sinh có thể đăng kí Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 học buổi tối

Theo những tin tức tuyển sinh ngành Y Dược, ngành Điều dưỡng ngày càng khẳng định được vị thế cũng như vai trò của mình trong hệ thống ngành Y tế, một Bác sĩ giỏi đến đâu cũng vẫn cần đến Điều dưỡng viên hỗ trợ trong quá trình khám và điều trị cho bệnh nhân, đồng thời đảm nhiệm những khâu chăm sóc, chữa trị sơ cứu ban đầu,… Vì thế những người Điều dưỡng viên được ví như cánh tay phải của các Bác sĩ chuyên khoa không thể thiếu. Tuy rằng nắm giữ một vai trò quan trọng là thế nhưng dường như nguồn nhân lực Điều dưỡng ở nước ta hiện tại vẫn chưa thể đáp ứng được những yêu cầu của xã hội hay trong hoạt động ngành Y. Mặt khác sự thiếu hụt này không chỉ dừng lại ở nước ta mà một số nước có nền Y học tiên tiến cũng cũng còn thiếu nguồn lực này một cách nghiêm trọng. Đây là khó khăn, thách thức của toàn ngành Y tế thế giới nhưng cũng chính là cơ hội để các cử nhân theo học có thể mở rộng cơ hội việc làm tiềm năng cho mình.

Với tiềm năng đó, nhiều thí sinh đã tốt nghiệp các trường Đại học, Cao đẳng khác mong muốn học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để bổ sung kiến thức, tìm kiếm công việc ổn định và thu nhập tốt hơn nhưng không phải đối tượng nào theo học cũng có thể học vào các khung giờ hành chính vì còn dở dang công việc hiện tại. Nắm bắt được điều này cùng những mong muốn học tập của nhiều thí sinh trên cả nước, trong năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tạo điều kiện mở các lớp theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng vào các buổi tối hoặc những ngày cuối tuần thứ 7, Chủ nhật để không bị ảnh hưởng công việc hiện tại, đảm bảo thu nhập kinh tế.

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội cuối tuần

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội cuối tuần

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội cuối tuần

Để giúp mọi thí sinh yêu thích ngành Điều dưỡng đều có cơ hội học tập, phát triển tương lai, Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 Quận Đống Đa vào cuối tuần với điều kiện xét tuyển như sau:

 • Thí sinh đã có một văn bằng tốt nghiệp ở một ngành bất kỳ khác từ trình độ Cao đẳng trở lên.
 • Không trong thời gian thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự, đảm bảo sức khỏe để học tập theo quy định.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được áp dụng với từng đối tượng theo học, cụ thể:

 • Thời gian đào tạo 18 tháng: dành cho các thí sinh đã hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm…)
 • Thời gian đào tạo 20 tháng: đối với các thí sinh đã hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành khác không thuộc nhóm ngành sức khỏe muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng.

Như vậy, thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng được rút ngắn rất nhiều so với chương trình Cao đẳng Điều dưỡng chính quy nhưng vẫn đảm bảo đủ kiến thức và kỹ năng cần thiết, giúp Điều dưỡng viên Cao đẳng có thể bắt tay vào công việc ngay sau khi ra trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng học buổi tối và thứ 7, chủ nhật

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 gồm những giấy tờ gì?

Hồ sơ chính là cơ sở để nhà trường nắm bắt được thông tin cũng như phân loại từng điều kiện của thí sinh và đưa ra những quyền lợi mà sinh viên được hưởng. Theo đó hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng gồm những giấy tờ sau:

 • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018
 • 02 bản sao có công chứng Bằng tốt nghiệp CĐ/ĐH
 • 02 bản sao có công chứng Học bạ bậc THPT.
 • 01 phong bì có tem và các thông tin của người nhận để Nhà trường liên lạc nếu cần.
 • 02 bản sao có công chứng của UBND nơi cư trú Giấy khai sinh.
 • 04 Ảnh cỡ 3×4 không quá 6 tháng và có đầy đủ thông tin.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Nhà trường nhận hồ sơ vào nhiều đợt trong năm 2018 nên thí sinh có thể nộp hồ sơ vào trong giờ hành chính các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật. Để nắm bắt thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y Dược và các chương trình đào tạo của Trường thì các thí sinh có thể liên hệ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để biết thêm thông tin chi tiết.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, Nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85895895 – 0948 895 895.