Đào tạo liên thông Cao đẳng Hộ sinh học thứ 7 và chủ nhật

63

Nhằm đáp ứng nhu cầu theo học của nhiều thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Hộ sinh học thứ 7 và chủ nhật . Đây là cơ hội nâng cấp tấm bằng cho nhiều bạn vừa tốt nghiệp Trung cấp và đang đi làm.

Đào tạo liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm học thứ 7 và chủ nhật
Đào tạo liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm học thứ 7 và chủ nhật

Nhu cầu liên thông Cao đẳng Hộ sinh tăng nhanh

Cao đẳng điều dưỡng Hộ sinh là ngành liên quan đến những chuyên môn về sinh nở và được đào tạo bài bản liên quan đến những kiến thức chuyên về chăm sóc và bảo vệ phụ nữ và trẻ sơ sinh. Nhằm đảm bảo về mặt sức khỏe, tâm sinh lý và sự an toàn tuyệt đối cho các bà mẹ và trẻ sơ sinh.

Người làm ngành Hộ sinh được gọi bằng nhiều tên khác nhau như bà đỡ hay Nữ hộ sinh do ngành nghề có nữ giới chiếm đa số và phù hợp với tính chất công việc hơn. Công việc của nữ hộ sinh là chăm sóc cho thai phụ từ lúc họ mang thai cho đến lúc họ sinh  nở. Họ sẽ thực hiện công việc lập kế hoạch, theo dõi, ghi chép những diễn biến của thai phụ sau đó báo cáo lại với bác sĩ và chuẩn bị công cụ, dụng cụ trợ giúp đỡ đẻ.

Địa chỉ đào tạo liên thông Cao đẳng Hộ sinh uy tín

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hiện nay được đánh giá là địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Hộ sinh uy tín hàng đầu trong nước. Với hình thức đào tạo thực hành chiếm 70% theo mô hình bệnh viện, sinh viên tại trường sẽ được bổ sung thêm nhiều kiến thức và kỹ năng đã học với hệ trung cấp trước đó. Sinh viên được thực hành nhiều hơn để đảm bảo khi ra trường vừa nắm vững kiến thức chuyên môn, vừa thành thạo kỹ năng nghề. Cùng với đó là đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và trình độ cao, với kiến thức chuyên sâu, sinh viên sẽ được chỉ dạy tận tình. Sau khi tốt nghiệp sinh viên hoàn toàn có thể xin việc tại bất cứ cơ sở Y tế nào.

Điều kiện để đăng ký xét tuyển liên thông Cao đẳng Hộ sinh là thí sinh có bằng tốt nghiệp Trung cấp Hộ sinh và có bằng THPT hoặc bổ túc văn hóa tương đương. Thời gian đào tạo: 15 tháng và học vào thứ 7 và chủ nhật. Đây là khung thời gian khá phù hợp với những bạn đã đi làm và mong muốn nâng cấp tấm bằng trung cấp Hộ sinh của mình để thuận tiện trong quá trình xin việc. Sau khi tốt nghiệp sinh viên được cấp bằng Cao đẳng chính quy và có thể được tham gia thi tuyển viên chức, công chức ngành Y tế theo quy định hiện hành.

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Hộ sinh gồm những gì?

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Hộ sinh gồm những gì?

Hồ sơ xét tuyển liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2020

Để đăng ký xét tuyển liên thông Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bạn cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp.
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm/sổ học tập Trung cấp.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
  • 02 bản sao giấy khai sinh;
  • 02 bản photo công chứng CMND.
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
  • Giấy khám sức khỏe.
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Ngoài đào tạo liên thông Cao đẳng Hộ sinh nhà trường còn mở nhiều lớp đào tạo liên thông các ngành Y Dược khác như: Cao đẳng Dược, Điều dưỡng, Xét nghiệm và Vật lý trị liệu. Các bạn tham khảo thêm để có lựa chọn phù hợp với bằng cấp và nhu cầu của bản thân. Mọi thông tin vui lòng liên hệ phòng đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:

Địa chỉ: 212 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0996.212.212 – 0886.212.212

Nguồn: truongcaodangyduochanoi.edu.vn