Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm học thứ 7 và chủ nhật

479

Bạn Trang tại Cầu Giấy – Hà Nội có hỏi “Em năm nay muốn học thêm Văn bằng 2 chuyên ngành Xét nghiệm, nhưng không biết nên chọn địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm ở đâu tốt nhất?” Em nhờ anh chị tư vấn giúp em ạ!

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2020

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2020

Có nên theo học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm không?

Xét nghiệm là một trong những ngành vô cùng quan trọng trong lĩnh vực Y tế, thiếu đi ngành này các bác sĩ không thể chuẩn đoán ra được tình trạng hiện tại của bệnh nhân. Ngành Xét nghiệm đang thể hiện sức hấp dẫn lớn đối với giới trẻ hiện nay, nhất là trong thời điểm khoa học công nghệ ngày càng phát triển mạnh mẽ, nhu cầu bảo vệ và chăm sóc sức khỏe không chỉ đơn thuần là khám chữa bệnh mà tập trung nhiều vào vấn đề phòng bệnh. Tại các cơ sở y tế trên cả nước, nhân lực cho ngành này cũng đang thiếu hụt rất lớn, chính vì vậy mà rất nhiều thí sinh đã đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm để tìm cơ hội phát triển cho bản thân mình.

Theo học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm là một giải pháp tốt nhất cho những bạn muốn theo đuổi ngành nghề quan trọng trong hệ thống Y tế. Sau khi tốt nghiệm có đầy đủ kiến thức và tay nghề bạn có thể xin vào bất cơ quan nào với mức lương cao và ổn định, cùng cơ hội thăng tiến cao.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm

Điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm những năm gần đây cũng có phần đơn giản hơn và phù hợp với nhiều đối tượng hơn. Chỉ cần đáp ứng điều kiện sau là bạn có thể theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm ngay trong năm 2020:

 • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên với tất cả các chuyên ngành nằm trong hệ thống giáo dục tại Việt Nam.
 • Thí sinh đủ điều kiện sức khỏe để theo tham gia học tập đạt kết quả tốt tại trường.
 • Thí sinh không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm là 20 tháng học vào thứ 7 và chủ nhật. Đây là thời gian khá phù hợp với những đối tượng đã đi làm nhưng có mong muốn thử sức với công việc ngành Xét nghiệm. Sau khi ra trường thí sinh sẽ được cấp tấm bằng chính quy theo quy định của luật Giáo dục nghề nghiệp.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm ở đâu tốt nhất?

Để tìm cho mình một địa chỉ đào tạo ngành Xét nghiệm chất lượng, các thí sinh cần phải dựa vào nhiều yếu tố đánh giá, một trong những địa chỉ được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn đó là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại trường, thí sinh sẽ được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp với đầy đủ các trang thiết bị, máy móc, phòng thực hành đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Dưới sự hướng dẫn của các giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm thí sinh sẽ được đào tạo tay nghề bài bản, sau khi ra trường có thể trực tiếp làm việc luôn mà không cần phải trải qua đào tạo lại từ các nhà tuyển dụng. Đặc biệt Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn đổi mới phương pháp học tập giảng dạy, bám sát khung chương trình của Bộ đưa ra, đảm bảo chất lượng đầu ra cho sinh viên. Cùng với nhiều chương trình hỗ trợ sinh viên như Miễn 100% học phí, hỗ trợ KTX, học bổng…sinh viên hoàn toàn có được môi trường tốt nhất để học tập và ra trường với tấm bằng tốt nhất.

Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2020

Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2020

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm cần những gì?

Các thí sinh cần chuẩn bị những giấy tờ sau có trong 1 bộ hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm:

 • Phiếu đăng ký xét tuyển (theo mẫu của nhà trường)
 • 02 bản công chứng bằng tốt nghiệp THPT
 • 02 bản công chứng bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng trở lên
 • 02 bản sao công chứng giấy khai sinh và CMND
 • 01 giấy khám sức khỏe
 • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
 • 04 ảnh 3×4 (không quá 6 tháng)
 • 02 phong bì dán tem (ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại của thí sinh)

Nhà trường liên tục mở lớp tuyển sinh trong năm và nhận hồ sơ vào tất cả các ngày trong tuần. Ngoài  đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm nhà trường còn đào tạo văn bằng 2 các ngành Y Dược khác như: Cao đẳng Dược, Điều dưỡng. Hộ sinh và Vật lý trị liệu. Các bạn tham khảo thêm để tìm ngành nghề phù hợp với nhu cầu và đam mê của mình.

Mọi thắc mắc và nộp hồ sơ vui lòng gửi về Phòng đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:

Địa chỉ: 212 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0996.212.212 – 0886.212.212

Nguồn: truongcaodangyduochanoi.edu.vn