Đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2019 ngoài giờ hành chính

478

Tôi đã tốt nghiệp Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu tuy nhiên vẫn muốn học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, vậy cho tôi hỏi có lớp đào tạo ngoài giờ hành chính hay không?

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2019 ngoài giờ hành chính

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2019 ngoài giờ hành chính

Nhiều bạn thắc mắc học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ra trường làm gì? Sau khi tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, tùy vào nguyện vọng và năng lực cá nhân, Điều dưỡng viên có thể làm việc ở nhiều vị trí khác nhau như: Làm việc tại Bệnh viện, làm việc tại cơ sở Phòng khám chuyên ngành… Do đó ngành Điều dưỡng luôn nằm top những ngành nghề triển vọng trong tương lai, tạo bước đệm vững chắc cho những ai theo đuổi nó, chính vì thế lựa chọn Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng vào thời điểm này là hoàn toàn chính xác.

Điều kiện Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2019

Nếu như ở những năm trước, thí sinh muốn học liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng cần phải có bằng Trung cấp Điều dưỡng, thế nhưng trong năm 2019, quy định mới về việc liên thông cho phép thí sinh học tập trong lĩnh vực Y Điều dưỡng được liên thông chéo ngành, do đó thí sinh có thể học liên thông Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu lên Cao đẳng Điều dưỡng.

Muốn liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ngoài việc có một bằng tốt nghiệp hệ Trung cấp các nhóm ngành liên quan đến sức khỏe, thí sinh phải có được chứng chỉ học chuyển đổi ngành nghề theo đúng ngành mà mình liên thông, chứng chỉ này thí sinh sẽ phải học trong 3 tháng và có thể đăng ký học ngay tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2019 là 1,3 năm học vào hai ngày thứ 7 và chủ nhật. Sau khi tốt nghiệp, học viên được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy, được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng để trở thành một Điều dưỡng viên chuyên nghiệp. Sau khi tốt nghiệp, học viên được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy, có thể đi làm ngay hoặc tiếp tục học lên bậc cao hơn nếu có nhu cầu.

Điều kiện Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2019

Điều kiện Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2019

Hồ sơ đăng ký Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2019

Hồ sơ đăng ký Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2019 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bao gồm những giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Y Dược;
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • 02 Bản bằng tốt nghiệp THPT

Các thí sinh sau khi hoàn thành hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2019 hãy gửi về địa chỉ của Nhà Trường. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Phòng đào tạo 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Cơ sở đào tạo bên trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: Cao đẳng Y Dược Hà Nội