Đăng ký trực tuyến Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm như thế nào?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn đăng ký trực tuyến Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm chỉ với các thao tác đơn giản.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm –  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur giờ đây dễ dàng hơn bao giờ hết khi Nhà trường áp dụng hình thức ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN thông qua hệ thống website.

Chỉ với thiết bị có thể kết nối internet như điện thoại, máy tính xách tay, máy tính bảng,… thí sinh có thể dễ dàng đăng ký Cao đẳng Xét nghiệm hệ Văn bằng 2.

Các thao tác đăng ký trực tuyến Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm

Để thành công ngay từ bước đầu, thí sinh nên thực hiện các bước theo hướng dẫn của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Cụ thể như sau:

Đầu tiên thí sinh truy cập vào đường link sau: https://caodangyduoc.com.vn/dang-ky-truc-tuyen/

Lúc này màn hình máy tính sẽ hiện thị như hình ảnh:

Bước 2: Thí sinh điều đầy đủ các thông tin theo yêu cầu, bao gồm: Họ tên, ngày tháng năm sinh, điện thoại, email (nếu có), địa chỉ liên hệ, bằng cấp hiện tại, ngành học đăng ký, cơ sở đăng ký học.

Bước 3: Sau khi điền đầy đủ thông tin, thí sinh ấn vào chữ GỬI theo hình ảnh bên dưới. Hệ thống sẽ báo ngay cho thí sinh biết kết quả THÀNH CÔNG hay KHÔNG THÀNH CÔNG.

Trường hợp KHÔNG THÀNH CÔNG có thể do bạn chưa khai báo đầy đủ các thông tin theo yêu cầu hay do đường mạng gặp lỗi, lúc này bạn nên kiểm tra lại để hoàn thành và đăng ký thành công.

Lưu ý: Hình thức này cũng được áp dụng chung cho các ngành học khác như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh và Cao đẳng Vật lý trị liệu.

Đa dạng hình thức đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm

Đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm ngoài hình thức đăng ký trực tuyến

Ngoài hình thức ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN, thí sinh còn có thể áp dụng nhiều hình thức khác để có thể đăng ký ngành Cao đẳng Xét nghiệm hệ Văn bằng 2 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Cụ thể:

Hình thức 1: Thí sinh có thể đến trực tiếp Nhà trường để đăng ký cũng như hoàn thiện thủ tục nhập học nếu đáp ứng các quy định tuyển sinh.

Hình thức 2: Thí sinh có thể gửi hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm qua đường bưu điện và gửi về địa chỉ của Nhà trường.

Trong đó, địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gồm:

– Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.

– Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

– Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: truongcaodangyduochanoi.edu.vn