Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược năm 2017 có lớp học buổi tối không?

276

Với mong muốn tạo điều kiện cho thí sinh vừa học vừa làm, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược với thời gian học linh hoạt.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là cơ sở đào tạo khối ngành Y Dược đã được kiểm định về chất lượng đào tạo. Theo học tại Trường, sinh viên sẽ được tạo điều kiện tốt nhất về mặt thời gian cũng như cơ hội phát triển toàn diện, theo đánh giá, hầu hết sinh viên của Trường sau khi tốt nghiệp đều đáp ứng yêu cầu về chuyên môn của nhà tuyển dụng.

Chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược có những ưu điểm gì?

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng được nâng cao, do vậy vai trò của khối ngành Y Dược trong xã hội ngày càng được khẳng định. Theo đánh giá của các chuyên gia, hiện nay nguồn nhân lực chất lượng cao khối ngành Y Dược vẫn đang thiếu rất nhiều, do vậy sau khi tốt nghiệp ngành Dược nếu có chuyên môn tốt chắc chắn các bạn sẽ nhanh chóng tìm được một công việc ổn định với mức thu nhập tương xứng.

Các chuyên gia tại Cao đẳng Y Dược cho biết: Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược là chương trình học có nhiều ưu điểm đối với thí sinh đã có trong tay một tấm bằng Cao đẳng.

 • Mở rộng cơ hội việc làm: Trước hết, theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược sẽ giúp thí sinh mở rộng cơ hội việc làm, đặc biệt đối với những thí sinh chưa tìm được một công việc phù hợp sau khi tốt nghiệp.
 • Thời gian đào tạo được rút ngắn: tùy từng đối tượng khác nhau, thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược cũng có sự khác biệt.
 • Chương trình đào tạo: Được thiết kế phù hợp với thời gian đào tạo, đảm bảo khối lượng kiến thức người học cần tiếp nhận sau khi ra Trường.
 • Thí sinh có thể lựa chọn một trong các mã ngành đào tạo của Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược (Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng) tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để theo đuổi niềm đam mê của mình.
 • Sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược, thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng tương tự với những thí sinh học hệ Cao đẳng Y Dược chính quy.

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 có lớp học buổi tối không?

Hiện nay, nhằm tạo điều kiện cho thí sinh tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có thể sắp xếp thời gian vừa học vừa làm,  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  mở các lớp đào tạo với khung thời gian linh hoạt, bên cạnh các lớp học vào tất cả các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6, thí sinh có thể học vào thứ 7 và chủ nhật.

Theo tin tức ngành Y Dược, để đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược tại Hà Nội, thí sinh cần phải đáp ứng được những điều kiện sau:

 • Thí sinh phải có một bằng tốt nghiệp tối thiểu Cao đẳng trở lên ở bất kỳ khối ngành học nào (sư phạm, báo chí, Dược…), đây là điều kiện bắt buộc đối với thí sinh đăng ký học Văn bằng 2 nhóm ngành sức khỏe tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur
 • Thí sinh là công dân Việt Nam, không thuộc đối tượng vi phạm pháp luật, không thuộc đối tượng chịu án, có sức khỏe tốt để theo học.

Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược có lớp học buổi tối không?

Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược có lớp học buổi tối không?

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược?

Đối với những thí sinh muốn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược (Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng) tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, các bạn cần chuẩn bị một bộ hồ sơ gồm đầy đủ các giấy tờ sau:

 • Bằng tốt nghiệp Cao đẳng/ Đại học và bảng điểm của văn bằng 1 đã học photo công chứng.
 • Giấy khai sinh bản sao.
 • Sơ yếu lý lịch có xác nhận địa phương nơi cư trú hoặc thủ trưởng cơ quan nơi làm việc.
 • Phong bì đã dán tem ghi thông tin chi tiết về địa chỉ và số điện thoại thí sinh để nhà trường liên hệ (nếu trúng tuyển).
 • ảnh 3×4 (ảnh mới chụp không quá 6 tháng).
 • Giấy tờ ưu tiên để được hưởng các chế độ chính sách (nếu có).

Địa chỉ nhận hồ sơ: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội, Điện thoại: 0439.131.131 – 0996.131.131.

Nhung-truongcaodangyduochanoi.edu.vn