Sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự tin ra trường có việc làm và làm được việc

Trong bối cảnh thất nghiệp ngày càng tăng thì sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự tin ra trường có việc làm và làm được việc đáp ứng được nhu cầu của nhà tuyển dụng.

Trong bối cảnh nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng cao hiện nay, ngành Y Dược được xem là nghề mang đến cho người học một ổn định, dễ xin việc và có thu nhập hấp dẫn so với nhiều ngành nghề khác, được nhiều phụ huynh và thí sinh lựa chọn làm ngành học của mình.

Không ít bạn trẻ yêu thích ngành Dược, ngành Điều dưỡng, hay ngành Hộ sinh,… nhưng lo lắng về cơ hội việc làm sau khi ra trường bởi cụm từ “thất nghiệp” đang trở thành gánh nặng của xã hội hiện nay. Thực tế sau khi tốt nghiệp hệ Cao đẳng Y Dược chính quy tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên có thể thực hiện rất nhiều công việc đa dạng khác nhau với mức lương hấp dẫn. Do đó cơ hội nghề nghiệp luôn rộng mở với tất cả những đủ đam mê và năng lực khi theo đuổi công việc này.

Học ngành Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Theo thống kê của ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết, sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự tin ra trường có việc làm. Sự tự tin của sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ra trường có việc làm và làm được việc được tạo dựng bởi chất lượng đào tạo tốt cũng như chuyên sâu về kỹ năng chuyên môn cũng như kỹ năng tay nghề.

Để có được thành quả này, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã áp dụng thành công mô hình Bệnh viện – Trường học hay mô hình Trường học – Công ty Dược vào quá trình đào tạo. Sau khi hoàn thành các môn Y học cơ sở, các sinh viên của Trường sẽ bắt đầu học tại phòng thực hành, thực tập và làm quen với môi trường thực tế tại Bệnh viện, sau đó các sinh viên sẽ được học tập trong các Bệnh viện hay các Nhà thuốc, các công ty Dược phẩm. Sự kết hợp chặt chẽ này đem lại hiệu quả cho cả nhà trường và bệnh viện.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo những ngành học nào?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu trong việc đào tạo nguồn nhân lực ngành Y Dược có hệ thống Y tế Việt Nam. Hiện nay, nhà Trường đào tạo 5 mã ngành chính đó là Cao đẳng Dược chính quy, Cao đẳng Điều dưỡng chính quy, Cao đẳng Hộ sinh chính quy, Cao đẳng Xét nghiệm Y học chính quy, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu phục hồi chức năng chính quy.

Để học Cao đẳng Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh cần đáp ứng được điều kiện có bằng tốt nghiệp THPT, với điều kiện Xét tuyển như vậy những thí sinh có mức học lực trung bình khá cũng có thể thực hiện được. Ngoài ra, trong năm 2018 nhà Trường còn có những chính sách hỗ trợ miễn giảm học phí cho sinh viên, cụ thể như sau:

Đối tượng ưu tiên miễn giảm 100% học phí năm 2018: Xét điểm học bạ THPT (Xét điểm trung bình các môn học 03 năm khối A Toán – Lý – Hoá hoặc Toán – Hoá – Sinh từ 8,0 trở lên và hạnh kiểm khá trở lên sẽ được miễn giảm 100% học phí năm 2018).

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

Thí sinh có nhu cầu học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể liên hệ trực tiếp về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nguồn: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur