Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính tại Hà Nội

327

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học ngoài giờ hành chính giúp thí sinh vừa học vừa làm để có tấm bằng Cao đẳng Dược chính quy.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính

Theo nguồn tin tức ngành Y Dược cho biết, ngành Dược hiện nay được đánh giá là một trong những ngành học có tiềm năng phát triển rất lớn trong tương lai. Ước tình số lượng Dược sĩ nước ta phải tăng khoảng 40% trong năm 2020 thì mới đáp ứng được nhu cầu thực tế. Nắm bắt được cơ hội này có rất nhiều các thí sinh sau khi sở hữu tấm bằng cử nhân Kinh tế, Báo chí, Sư phạm danh giá đã quyết định chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.

Theo đó, chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là chương trình học dành cho các thí sinh đã có bằng Cao đẳng, Đại học ở một chuyên ngành bất kỳ trong hệ thống giáo dục quốc dân có nhu cầu và mong muốn học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược. Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội không những giúp các thí sinh có thêm kiến thức chuyên môn về ngành Dược mà còn có cơ hội việc làm rộng mở sau khi ra Trường, “đập tan vòng xoáy” thất nghiệp trong tương lai. Để đáp ứng nhu cầu học tập của các bạn trẻ hiện nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học ngoài giờ hành chính với thời gian đào tạo linh hoạt, chủ động với mức học phí phù hợp với nhiều đối tượng tham gia đăng kí xét tuyển.

Lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội

Với những thí sinh có mong muốn tham gia xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học tại Hà Nội để thực hiện ước mơ, nhu cầu bản thân, thí sinh cần đáp ứng được những điều kiện tuyển sinh theo quy định như sau:

  • Thí sinh là người đã hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở bất cứ một chuyên ngành nào như Cao đẳng Điều dưỡng chính quy, Cao đẳng Hộ sinh chính quy, Cao đẳng Kinh tế,…
  • Thí sinh có sức khỏe tốt, hạnh kiểm đạo đức khá trở lên

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur phụ thuộc vào từng đối tượng theo học, cụ thể:

  • Thời gian đào tạo 18 tháng: Dành cho các thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng nhóm chuyên ngành Sức khỏe như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Xét nghiệm,…
  • Thời gian đào tạo 20 tháng: Dành cho các thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng nhóm ngành ngoài Sức khỏe như Kinh tế, Sư phạm, Báo chí,…

Sau khi tốt nghiệp các thí sinh được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy và được phép Liên thông Đại học Y Dược để mở rộng cơ hội việc làm và nâng cao giá trị bằng cấp.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018 cần những giấy tờ gì?

Với mong muốn tạo điều kiện tốt nhất cho các thí sinh vừa đi học, vừa đi làm, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có mở các lớp đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính, đáp ứng được nhiều tiêu chí vừa học vừa làm của các học viên. Thí sinh có mong muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thì cần phải đảm bảo đầy đủ các giấy tờ cần thiết trong hồ sơ đăng ký, các giấy tờ cần phải có bao gồm:

  • 02 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Đại học/Cao đẳng có xác nhận của Trường.
  • 02 Sơ yếu lý lịch (công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh ( công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân của chính quyền địa phương.
  • 04 Ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây.
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Theo thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội cho biết, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xét tuyển vào nhiều đợt trong năm và nhận hồ sơ xét tuyển các ngày trong tuần nên các thí sinh có thể làm hồ sơ đăng kí xét tuyển ngay hôm nay.

Mọi thông tin thí sinh có thể liên hệ tại:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, Nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895